Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Thánh nhọ’ của năm: đăng ảnh quảng bá tivi lại phải chịu chỉ trích dữ dội vì hành vi ‘giẫm’ lên mặt một ca sĩ hát nhạc bolero nổi tiếng

Hiện tại, trước sức tấn công dữ dội của cư dân mạng, người này đã khóa tài khoản facebook.

Mới đây, trên mạng xã hội xảy ra một sự việc hy hữu, có liên quan đến nữ ca sĩ hải ngoại nổi tiếng Như Quỳnh. Cụ thể, một tài khoản facebook rao bán tivi kính cường lực với độ bền cao và để chứng minh, người này liền đứng lên màn hình. Thậm chí, trong một bức ảnh khác, người này còn để người thân ngồi hẳn lên tivi.

Bài đăng quảng bá tivi của nam thanh niên

Bức ảnh khiến nam thanh niên bị chỉ trích dữ dội

Rất may ở bức ảnh này, sự cố hy hữu trên không bị lặp lại

Thế nhưng thật không may, cư dân mạng phát hiện ra ở màn hình tivi lúc đó là hình ảnh nữ ca sĩ Như Quỳnh. Ngay lập tức, anh phải đối diện với một làn sóng chỉ trích gay gắt. Nhiều người còn kêu gọi tẩy chay và report tài khoản bán hàng. Cho đến hiện tại, chủ nhân của tài khoản này đã khóa facebook để tránh những bình luận tiêu cực hướng về mình.

Những chỉ trích gay gắt của cư dân mạng

Như Quỳnh là nữ ca sĩ hải ngoại nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc. Cô cũng thường được gọi với danh xưng là Danh ca Bolero. Tháng 1 năm 2018, cô đã có liveshow đầu tiên ở Việt Nam, thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Cùng thời gian, nữ ca sĩ sinh năm 1970 cũng được mời làm giám khảo chương trình âm nhạc "Thần tượng Bolero". Hiện tại, cô vẫn đang cộng tác với Trung tâm Thúy Nga.

Dù lứa thế hệ khán giả bây giờ không biết nhiều về Như Quỳnh nhưng đối với những người thuộc thế hệ 7x, 8x thì cô thật sự là một thần tượng và cho đến giờ vẫn luôn nghe nhạc của cô. 

Như Quỳnh của hiện tại dù đã 48 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp