Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Thánh ngôn ngữ’ trong làng giải trí: Có Idol biết đến tận 9 thứ tiếng

Bạn đã biết những ngôi sao giải trí biết kha khá về ngôn ngữ khác không? Hãy cùng điểm qua nhé!

Shakira: 5 thứ tiếng

Nữ ca sĩ Colombia Shakira là người nói tiếng Tây Ban Nha bản ngữ, thông thạo tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha, cũng như một số tiếng khác như Ý, Pháp, Catalan và Ả Rập.

Shakira: 5 thứ tiếng

Được biết, Shakira rất quan tâm đến lịch sử thế giới và thường xuyên nghiên cứu lịch sử và ngôn ngữ của các quốc gia cô đến thăm. Cô cũng quyết tâm dạy con trai mình 5 thứ tiếng.

Tom Hiddleston: 9 ngôn ngữ

Tom Hiddleston là một diễn viên người Anh. Anh được biết đến rộng rãi qua vai diễn Loki trong loạt phim của Marvel.

Ngôi sao của Avengers là một người rất thông minh và quan tâm đến nhiều nền văn hóa khác nhau. Bên cạnh việc học các ngôn ngữ lãng mạn như Ý, Tây Ban Nha và Pháp, Tom còn biết đến tiếng Nga, Latinh, Đức, Hàn Quốc và Trung Quốc phổ thông, và Hy Lạp. Tổng cộng, nam diễn viên biết khoảng 9 ngôn ngữ.

Tom Hiddleston: 9 ngôn ngữ

Người ta thường thấy Tom Hiddeston sử dụng kỹ năng ngôn ngữ của mình để kết nối với người hâm mộ nước ngoài bằng tiếng mẹ đẻ của họ. Đối với các chương trình trò chuyện, họp báo và xuất hiện trên toàn thế giới, nam diễn viên cũng cố gắng nói chuyện với đám đông nhiều nhất có thể bằng ngôn ngữ của họ.

Billie Eilish: Tiếng Tây Ban Nha

Cách đây vài năm, Billie đã đăng một video quay cảnh mình hát cover ca khúc “Eres Tu” của Carla Morrison. Lúc đó, người hâm mộ của Billie hỏi cô có biết ngôn ngữ này không? Nữ nghệ sĩ đã trả lời là không.

Tiết lộ này khiến dân tình sốc bởi Billie Eilish phát âm quá hoàn hảo: “Tôi thực sự không biết mình đang nói gì. Tôi không phát biểu theo cách giống như cách tôi làm với những thứ của riêng mình.”

Tuy nhiên, Billie Eilish vẫn hoàn thành rất tốt ca khúc Tây Ban Nha “Lo Vas A Olvidar’ với ROSALÍA.

Rita Ora: Tiếng Albanian

Rita Ora: Tiếng Albanian

Có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là một ca sĩ và diễn viên người Anh, Rita Ora thực sự sinh ra ở Nam Tư. Cô lớn lên ở Anh, nhưng tiếng mẹ đẻ của cô là tiếng Albanian, và cô cố gắng nói ngôn ngữ này nhiều nhất có thể.

Celine Dion: Anh, Pháp, một ít tiếng Quan Thoại

Céline Dion là một trong những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất mọi thời đại với doanh thu kỷ lục hơn 200 triệu bản trên toàn thế giới. Mang quốc tịch Canada, nhưng Celine Dion có tiếng mẹ đẻ là tiếng Pháp.

Celine Dion đã từng hát bằng tiếng Quan Thoại và đêm nhạc gala chào năm mới của Trung Quốc. Cô còn thành thạo tiếng Anh, bên cạnh tiếng mẹ đẻ là tiếng Pháp. Hầu hết những bài hát đưa tên tuổi cô vươn ra tầm thế giới đều là bài tiếng Anh.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, ngoài tài năng thiên phú, Celine Dion còn phải khổ luyện khả năng ca hát cũng như giao tiếp bằng tiếng Anh. Cô có cách học tiếng Anh rất hiện đại khi không cố học ngữ pháp mà gần như chỉ cố gắng giao tiếp với người bản xứ.

Natalie Portman: 5 ngôn ngữ

Natalie Portman là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Israel từng đoạt 1 giải Oscar và 2 giải Quả Cầu Vàng. Vai diễn đầu tay của cô là trong bộ phim độc lập “Léon”.

Natalie Portman: 5 ngôn ngữ

Natalie Portman nổi tiếng là diễn viên rất thích học ngoại ngữ. Natalie Portman sinh ra ở Jerusalem trong một gia đình Do Thái và thông thạo tiếng Do Thái. Cô cũng có khả năng nói tiếng Pháp, Nhật, Đức và Ả Rập.