Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

"Thánh mưa" Trung Quân sắp bị soán ngôi bởi anh chàng này?

Với sáng tác "Về phía mưa", Nguyễn Thế Bảo hoàn toàn có khả năng sẽ trở thành “Thánh mưa” mới của Vpop sau ca sĩ Trung Quân.

Anh chàng trẻ tuổi này hiện đang gây sốt vòng tuyển sinh online của Sing My Song. Ca khúc ballad do anh sáng tác để dự thi nhận được khá nhiều lời khen và lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Chất giọng ấm áp và đầy tình cảm cùng với lời hát ý nghĩa đã tạo nên sức hấp dẫn cho clip dự thi của Nguyễn Thế Bảo.

"Về phía mưa" - Nguyễn Thế Bảo

“Về phía mưa” nói về ký ức của một đôi tình nhân phải chia tay trong khi còn vương vấn. Kỷ niệm đẹp nhất chính là những cơn mưa “Dòng tin cuối đã xem, cũng đã bao lâu không ai ngó ngàng. Từng con số vẫn quen, dẫu chuyện mình đã lỡ làng. Ngày dặn lòng quên mà đêm vẫn nhớ. Chẳng dám thêm ai dù lòng bơ vơ. Cứ lao thật vội vào mưa chạy vào ký ức xưa…”.

Thế Bảo vốn là một anh chàng khá hot trong giới trẻ bởi tài năng sáng tác và từng có những màn cover đốn tim cư dân mạng. Chính vì thế khi tham gia Sing My Song anh được nhiều người ủng hộ.

về phía mưa nguyễn thế bảo

“Về phía mưa” của Nguyễn Thế Bảo đã thu hút hơn 290 nghìn lượt nghe trên youtube

nguyễn thế bảo sing my song

Chụp ảnh thân thiết cùng nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn

nguyễn thế bảo sing my song

Thế Bảo là một anh chàng điển trai như thế này đây

DT tổng hợp