Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh minh về scandal ngoại tình, Nam Taehyun khiến bạn gái cũ nổi đóa trên Instagram

Sau khi quyết định bỏ qua chuyện cũ, cặp đôi này lại tiếp tục 'đâm chọc' nhau trên mạng xã hội.

Tháng 6 năm 2019, nữ ca sĩ Jang Jae In đã phanh phui hành động ngoại tình của Nam Taehyun, bạn trai chính thức của cô khi ấy. Jang Jae In cho biết cựu thành viên WINNER là người chủ động muốn xây dựng mối quan hệ đặc biệt giữa hai người nhưng lại bí mật tán tỉnh một cô gái khác trong thời gian hẹn hò. Chưa dừng lại ở đó, Nam Taehyun còn nói dối người bạn gái mới rằng mình đã chia tay và đang hoàn toàn độc thân. Vụ tranh cãi đã khiến hình tượng của nam idol hoàn toàn sụp đổ. Anh chàng đã đứng ra thừa nhận sai lầm và gửi lời xin lỗi tới 2 cô gái. Về phần Jang Jae In, cô đã quyết định chia tay trong hòa bình và tha thứ cho bạn trai cũ. 

Song, khi mọi chuyện đã dần bị quên lãng thì chính Nam Taehyun lại chủ động chia sẻ về scandal này trong một radio show gần đây. Khác với thái độ thành khẩn nhận lỗi lúc trước, nam idol bỗng phủ nhận mọi thứ:

"Đó không phải là ngoại tình. Tôi đúng là nguyên nhân dẫn đến tình huống tồi tệ và đó là lỗi của tôi. Nhưng tôi đã gặp gỡ một người khác sau khi chúng tôi chia tay. Tôi xin lỗi vì đã khiến họ tổn thương. Sau vụ việc đó, tôi đã rút ra được một bài học quý giá và đang sống như thể một sư thầy theo đạo Phật". 

Chỉ một vài ngày sau đó, phát ngôn của Nam Taehyun đã đến tai bạn gái cũ. Giọng ca 28 tuổi thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ trên trang cá nhân:

"Tôi ổn. Tôi đang làm việc chăm chỉ để tạo ra âm nhạc của riêng mình. Nhưng nếu tôi nghe thấy bất kỳ điều gì vớ vẩn hoặc lời lẽ nhắm về phía mình, tôi sẽ yêu cầu công ty hành động pháp lý."

Tiếp theo, cô đã viết một lời nhắc nhở trên story Instagram như muốn ám chỉ bạn trai cũ:

"Sống cho tử tế vào. Đừng có mãi ngủ quên trong quá khứ đến mức quên mất cả tương lai nữa. Mọi người nói rằng tôi nên bỏ qua đi, không nên nói thêm gì nữa nhưng tôi phải ngăn chặn những lời dối trá lươn lẹo như vậy".