Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh lầy' của Super Junior vẫn vô tư ăn mặc 'mát mẻ' ở nhà cho đến khi nhận được một tin nhắn từ sasaeng fan

"Oppa, đồ lót hình gấu teddy của anh thật dễ thương!".

Thánh lầy” của nhóm Super Junior luôn biết cách khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tiết lộ những câu chuyện thú vị trên các show tạp kỹ. Cách đây ít ngày, Heechul làm mọi người cười bò vì chuyện tình tay ba éo le với thành viên chung nhóm, Donghae. Và mới nhất là câu chuyện liên quan đến sasaeng fan trong chương trình "Knowing Brothers".

sasaeng fan và Heechul Super Junior

Nam thần tượng tiết lộ rằng sự cố đáng nhớ này xảy ra khi anh vẫn còn sống trong ký túc xá của công ty. Anh thừa nhận mình thường không kéo rèm cửa vào ban đêm.

sasaeng fan và Heechul Super Junior

Và một đêm nọ, Heechul đi dạo quanh phòng trong khi chỉ mặc một chiếc quần lót hình gấu teddy.

Chẳng bao lâu sau, anh chàng đã nhận được một tin nhắn điện thoại nói rằng, "Oppa, đồ lót hình gấu teddy của anh thật dễ thương!".

sasaeng fan và Heechul Super Junior

Điều đáng sợ là Heechul đang sống ở tầng 12 của một căn hộ và không chắc người sasaeng fan này có thể gặp được anh ấy trừ khi họ sống trong căn hộ của tòa chung cư đối diện. Và cũng thật đáng sợ khi nhận ra rằng người hâm mộ này cũng có số điện thoại cá nhân của Heechul.

Kể từ sau vụ việc đó thì nam thần tượng nổi tiếng bắt đầu lo lắng và luôn kéo rèm cửa để bảo vệ sự riêng tư của mình.

Và bạn nghĩ sao về sự cố đáng sợ này?