Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành lập fanpage chửi rủa BTS, một học sinh Việt Nam bị nhà trường đình chỉ học

THCS Ngô Quyền đã kỷ luật học sinh N.H.M.Q vì những việc làm không đẹp trên mạng xã hội.

Vừa qua, Ban giám hiệu trường THCS Ngô Quyền (Tp.HCM) vừa tiến hành kỷ luật em N.H.M.Q, học sinh lớp 8/4 trước sự chứng kiến của toàn thể học sinh và thầy cô trong trường vì có những hành động vi phạm đạo đức trên mạng xã hội. 

Cụ thể, em Q đã lập một fanpage với mục đích ném đá nhóm nhạc BTS và cộng đồng ARMY bằng những ngôn từ tục tĩu, mang tính nhục mạ và quấy rối rất nghiêm trọng. Nhà trường đã yêu cầu em Q viết bản kiểm điểm và đọc công khai trước 1400 học sinh. Theo đó, trường THCS Ngô Quyền đã đưa ra những hình phạt rắn tay dành cho nam sinh này như đình chỉ học 3 ngày, xin lỗi ARMY, lao động công ích. Ngoài ra, hạnh kiểm của Q bị hạ xuống bậc Yếu trong học kỳ I. 

Đoạn clip ghi lại hình ảnh Q đọc bản kiểm điểm trước giờ chào cờ đã được lan truyền rộng rãi, gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn các fan KPOP đều ủng hộ hình phạt của nhà trường, việc một học sinh lớp 8 có những lời nói không đẹp trên mạng xã hội có thể hình thành nên nhiều thói xấu, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của trường. Hiện em Q đã lên tiếng xin lỗi về hành vi của bản thân. 

Mặt khác, một số cư dân mạng phản đối quyết định của trường THCS Ngô Quyền, cho rằng việc kỷ luật nặng tay với Q vì một nhóm nhạc Hàn Quốc là không cần thiết.