Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Lan - giọng ca từng mê đắm biết bao thế hệ hồi hương sau 25 năm xa cách

Ca sĩ Thanh Lan sẽ chính thức trở về Việt Nam biểu diễn trong thời gian tới.

Ca sĩ hải ngoại Thanh Lan sẽ cùng Tuấn Ngọc và Elvis Phương biểu diễn tại TP.HCM vào ngày 29/7 tới đây, địa điểm được ấn định ở khách sạn Equatorial.

thanh lan

Giọng hát ngọt ngào của Thanh Lan khiến nhiều thế hệ thổn thức

Thông tin vừa công bố đã khiến người hâm mộ chộn rộn, khi sau 25 năm đằng đẵng, giọng ca mê đắm biết bao thế hệ mới có dịp trở lại Việt Nam để chiều lòng fan. Theo thông tin từ Công ty Tiếng Xưa (đơn vị xin phép cho Thanh Lan biểu diễn và tổ chức chương trình) thì đêm nhạc chủ đề “Bang bang - Khi xưa ta bé” sẽ chính thức diễn ra để phục vụ khán giả trong nước, đây cũng là dịp biểu diễn duy nhất trong 25 năm qua của Thanh Lan.

thanh lan

Thanh Lan từng là mỹ nhân nổi danh tại Sài Gòn

Tại đêm nhạc, người hâm mộ sẽ được nghe Thanh Lan trình diễn lại ca khúc từng gắn với tên tuổi và sự nghiệp của bà, cũng là bài hát chủ đề của chương trình – “Bang bang”.

Thanh Lan định cư tại California vào năm 1993. Đó cũng là thời điểm sự nghiệp Thanh Lan đang huy hoàng rực rỡ. Ngoài vai trò là ca sĩ, Thanh Lan từng ghi dấu trong lòng người hâm mộ với rất nhiều vai diễn để đời.

thanh lan

Danh ca Thanh Lan có tên thật là Phạm Thái Thanh Lan, hiện nay dù đã 69 tuổi, bà vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. Khi phong trào nhạc trẻ VN phát triển, cùng với sự thịnh hành của nhạc ngoại lời Việt, Thanh Lan nổi lên như một hiện tượng với các ca khúc nhạc Pháp và Việt.

Là giọng ca thuộc thế hệ tiên phong cho phong trào tân nhạc, Thanh Lan chinh phục khán giả bằng chất giọng ngọt ngào, thắm đượm mà không màu mè. Với những ca khúc chất chứa nhiều xúc cảm, tâm tình cùng tâm hồn nghệ sĩ, bất cứ ca khúc nào bà thể hiện đều khiến những thế hệ yêu nhạc không nguôi yêu mến và thổn thức.