Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Lam, Tùng Dương chung tay thực hiện đêm nhạc từ thiện

Thanh Lam và Tùng Dương sẽ phối hợp cùng dự án Nhà Chống Lũ tổ chức đêm nhạc "Chảy đi sông ơi" để gây quỹ hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua những khó khăn do hạn hán và đất nhiễm mặn thời gian qua gây nên.

Vào tối 29/5, đêm nhạc “Chảy đi sông ơi” sẽ được diễn ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đây là một đêm nhạc mang nhiều ý nghĩa nhân văn do nghệ sĩ Thanh Lam, Tùng Dương phối hợp cùng dự án Nhà Chống Lũ tổ chức nhằm gây quỹ hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua những khó khăn do hạn hán và đất nhiễm mặn thời gian qua gây nên.

Thanh Lam và Tùng Dương chung tay thực hiện đêm nhạc "Chảy đi sông ơi" để ủng hộ bà con miền Tây vượt qua khó khăn do đợt hạn hán vừa qua gây nên

Trong đêm nhạc “Chảy đi sông ơi”, khán giả sẽ được thưởng thức những nhạc phẩm của các nhạc sĩ nổi tiếng như Thuận Yến, Thanh Tùng, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Trần Tiến, Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Cung Tiến, Nguyễn Văn Tí, Nguyễn Ánh 9, Đặng Hữu Phúc, Phó Đức Phương… Cùng chung tay với Thanh Lam và Tùng Dương mang những lời ca tiếng hát đến với khán giả trong đêm nhạc này là ban nhạc Dương Cầm cùng Dàn nhạc Học sinh Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trong chương trình, sẽ có phần đấu giá tranh của các họa sĩ đương đại hàng đầu tại Việt Nam nhằm gây quỹ ủng hộ cho bà con miền Tây.

Chia sẻ về đêm nhạc ý nghĩa này, ca sĩ Tùng Dương cho biết: “Năm nay, đồng bằng sông Cửu Long rơi vào tình trạng hạn hán và nhiễm mặn nghiêm trọng nhất trong lịch sử kể từ 90 năm qua. Cây trồng chết vì thiếu nước, người dân thiếu nước uống và nước sinh hoạt. Trước những khó khăn của bà con miền Tây, Tùng Dương và nghệ sĩ Thanh Lam phối hợp cùng dự án “Nhà chống lũ” tổ chức đêm nhạc “Chảy đi sông ơi” để gây quỹ hỗ trợ bà con miền Tây. Toàn bộ số tiền bán vé của đêm nhạc sẽ được gây quỹ từ thiện”.

Nguồn: (TH)