Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Lam tưng bừng mừng sinh nhật bằng "Đêm hè Lam"

Đây là một đêm nhạc đặc biệt nữ Diva muốn dành tặng chính mình và những người thân yêu.

Khác với mọi năm, trong năm nay, Thanh Lam ăn sinh nhật lớn bằng một đêm diễn ấm cúng bên những người thân thiết, có tên gọi là “Đêm hè Lam” diễn ra đúng ngày sinh nhật của nữ Diva 19/6.

thanh lam

Nữ Diva rạng rỡ trong ngày ra mắt dự án âm nhạc mới

“Đây là lần đầu tiên tôi mong muốn được hát trong ngày sinh nhật của mình. Bình thường, sinh nhật tôi tính bằng tháng và cũng dành cho những người thân, bạn bè. Nhưng đặc biệt lần này, tôi muốn tri ân khán giả đã gắn bó của mình”, nữ Diva bộc bạch.

thanh lam

Đây là đêm nhạc nữ Diva dành tặng cho những người thân yêu

Mặc dù đêm nhạc lần này Thanh Lam muốn dành tặng cho chính mình trong một ngày kỉ niệm đặc biệt, tuy nhiên những nghệ sĩ đồng hành cùng Thanh Lam trong đêm nhạc không quá xa lạ, như Tùng Dương, nhạc sĩ Nguyễn Cường và Quốc Trung. Bên cạnh đó, em trai của Thanh Lam – ca sĩ Minh Trí cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc. Chia sẻ về Tùng Dương, người em thân thiết của mình, nữ ca sĩ cho biết anh sẽ là người song ca một số bài hát cùng với cô trong đêm nhạc.

tùng dương và nguyễn cường

Tùng Dương đến chúc mừng đàn chị cùng nhạc sĩ Nguyễn Cường

Khi được hỏi rằng liệu “bộ sậu” Lam – Dương có khiến khán giả nhàm tai, nữ Diva khẳng định rằng trong âm nhạc, tìm được người đồng điệu để đứng chung sân khấu là điều vô cùng khó khăn. Đồng tình với quan điểm của người chị mà anh yêu mến, Tùng Dương cũng khẳng định: “Hai chị em rất thân thiết trong cuộc sống hàng ngày, Thanh Lam đau ở chỗ nào tôi cũng biết và ngược lại. Chúng tôi ở tâm thế hát bằng tình thân, tri kỷ chứ không đơn thuần chỉ để phô ra giọng hát của mình. Dù bạn có thể hát với rất nhiều người nhưng để song hành thì chỉ đếm trên đầu ngón tay”.

 quốc trung

Quốc Trung muốn người bạn tâm giao của mình "bớt điên" trên sân khấu

Đảm nhận vai trò sản xuất và dàn dựng chương trình “Đêm hè Lam”, chồng cũ và cũng là người bạn tâm giao của Thanh Lam - nhạc sĩ Quốc Trung hài hước chia sẻ nếu Thanh Lam không “nghe lời”, anh sẽ rút khỏi chương trình. Điều đầu tiên là nhạc sĩ không muốn Thanh Lam quá vật vã trên sân khấu biểu diễn.

“Thực ra tôi có một đêm nhạc cho Thanh Lam vào cuối năm, tuy nhiên, cô ấy nhất định phải hát vào ngày sinh nhật. Đúng là lý do tổ chức đêm nhạc vào ngày sinh nhật nó cũng phù phiếm nhưng tôi lại có nguyên nhân khác. Đêm nhạc này sẽ là phép thử lần cuối. Nếu cũng mất kiểm soát như show Thanh Tùng thì sẽ không có đêm nhạc vào cuối năm mà tôi nói”, Quốc Trung “đanh thép” nhắc nhở vợ cũ.

thanh lam

Thanh Lam ngày càng mặn mà sắc sảo 

Và dù sao đi nữa, cặp nghệ sĩ mà khán giả cho là “bí ẩn” nhất nhì showbiz lại hợp tác với nhau. Một cặp tình nhân đặc biệt trong âm nhạc!