Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ trong đêm nhạc “Vì ta cần nhau”

Hai diva làng nhạc Việt sẽ nắm tay nhau, cùng mang đến cho khán giả Thủ đô một đêm nhạc đậm chất trữ tình.

“Vì ta cần nhau” là đêm nhạc do Công ty Bia Hà Nội tổ chức thực hiện, nhạc sĩ Quốc Trung đảm nhiệm vai trò sản xuất. Chương trình gồm hai phần là “Yêu”“Vì ta cần nhau” với những ca khúc về tình yêu đong đầy cảm xúc.

Thanh Lam và Hồng Nhung sẽ hội ngộ trong đêm nhạc "Vì ta cần nhau"

Trên sân khấu của đêm nhạc “Vì ta cần nhau”, Thanh Lam sẽ gửi tặng đến khán giả ca khúc “Hơi thở mùa xuân”, “Dấu chân địa đàng”, “Xin còn gọi tên nhau”… Trong khi đó, Hồng Nhung sẽ hát “Ngày không mưa”, “Ru ta từng ngón xuân nồng”, “Ru tình”... Ngoài những phần hát đơn, Thanh Lam và Hồng Nhung sẽ cùng nhau hòa giọng trong các nhạc phẩm nổi tiếng khác. Bên cạnh những tiết mục đỉnh cao của Thanh Lam và Hồng Nhung, chương trình “Vì ta cần nhau” còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Quang Dũng và Tùng Dương. Các nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc chất lượng nhân dịp đầu năm mới.

Đêm nhạc “Vì ta cần nhau” sẽ diễn ra vào 20h ngày 24/02 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Nguồn: Ngoisao