Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Lam "bớt điên" trong Đêm hè Lam khiến Quốc Trung "thở phào nhẹ nhõm"

Liveshow riêng của Thanh Lam đang vào giai đoạn nước rút, nữ Diva đang nỗ lực tập luyện trước ngày ra mắt.

"Đêm hè Lam" là một món quà mà Thanh Lam dành tặng cho sự nghiệp âm nhạc và ngày sinh nhật của bản thân sắp tới. Và như mọi lần, người đồng hành cùng Thanh Lam trong liveshow riêng không ai khác là người bạn tri âm tri kỉ - nhạc sĩ Quốc Trung.

thanh lam

Nữ Diva Thanh Lam đắm say trong thế giới của các bản tình ca

Mới đây, những hình ảnh hậu trường vừa được hé lộ của Diva Thanh Lam để chuẩn bị cho liveshow hoành tráng sắp tới đã khiến fan náo nức chờ đợi. Như đã bật mí trước đó, liveshow không chỉ được “phù phép” bởi người đàn ông luôn hỗ trợ cho sự nghiệp âm nhạc của nữ Diva, nhạc sĩ Quốc Trung mà còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Tùng Dương – một người em mà Thanh Lam quý mến và nhất mực trân trọng tài năng.

tùng dương

Người em thân thiết - ca sĩ Tùng Dương cũng góp mặt trong "Đêm hè Lam"

Ngày 17/5 vừa qua, Diva Thanh Lam cùng ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Quốc Trung đã cùng nhau trải qua những cảm xúc thăng hoa ngọt ngào, chuẩn bị cho “Đêm hè Lam” diễn ra.

Thay vì sự căng thẳng trước đó khi lo lắng rằng Thanh Lam sẽ nổi loạn khi đứng trên sân khấu, nhạc sĩ Quốc Trung đã dành những "lời có cánh" cho Diva Thanh Lam sau khoảng thời gian trau chuốt phong cách biểu diễn và giọng hát. Đặc biệt, Quốc Trung cho rằng Thanh Lam vẫn "đậm chất đàn bà", đã bớt điên và vì thế hát... hay hơn hẳn. Điều này khiến nhac sĩ an tâm hơn rất nhiều cho liveshow sắp tới của nữ Diva.

quốc trung

Nhạc sĩ Quốc Trung cho rằng Thanh Lam đã bớt "điên"

Giọng hát nội lực và chất chứa cảm xúc cũng được Quốc Trung đánh giá cao. Anh cho biết, “Đêm hè Lam” có lẽ là một đêm nhạc đáng nhớ không chỉ dành cho những người yêu nhạc mà còn dành cho chính những người nghệ sĩ miệt mài trên sân khấu.

thanh lam

thanh lam

thanh lam

Nữ Diva tỏ ra rất hào hứng khi được tập luyện cùng ekip thân quen