Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Lam - Hồng Nhung - Hà Trần luyện tập cho show hội tụ bộ tứ diva

Liveshow “Ngày xanh” với sự tham gia của bộ tứ diva làng nhạc Việt sẽ được phát trực tiếp qua phương thức livestream trên Youtube từ lúc 19h30 tối nay (13/01).

Mới đây, diva Hà Trần đã về nước và có buổi luyện tập cùng diva Thanh Lam và Hồng Nhung cho liveshow “Ngày xanh” diễn ra vào tối 13/01. 3 giọng ca hàng đầu làng nhạc Việt say sưa tập cùng nhau, với mong muốn mang lại cho khán giả một đêm nhạc đỉnh cao nhân dịp đầu năm mới.

Sau đêm diễn đỉnh cao "Master of Symphony" diễn ra vào cuối tháng 11/2015, bộ tứ diva gồm Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần sẽ có dịp tái ngộ trên sân khấu Thủ đô trong chương trình “Ngày xanh”. Live concert “Ngày xanh” chắc chắn sẽ không làm giới mộ điệu nhạc thỏa mãn với những phần trình diễn đỉnh cao của 4 giọng ca hàng đầu nhạc Việt trên một sân khấu được thiết kế và dàn dựng quy mô, hoành tráng. Ngoài những tiết mục đơn ca và hợp ca, “Ngày xanh” sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả với các tiết mục song ca của Thanh Lam – Hồng Nhung, Mỹ Linh – Hà Trần.

Live concert "Divas Night: Ngày xanh" với sự góp mặt của 4 diva Việt: Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh và Hà Trần sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào tối 13/01 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Được biết, đêm diễn sẽ được phát trực tiếp qua phương thức livestream trên Youtube từ lúc 19h30 tối nay để cho nhiều khán thính giả ở xa có thể thưởng thức chương trình. Hình thức này cũng từng được Sơn Tùng M-TP và ekip ông bầu Quang Huy thực hiện trong năm 2015 khi giới thiệu ca khúc mới “Âm thầm bên em”.

Nguồn: VietNamNet