Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thánh "khẩu nghiệp” USUK chửi thẳng mặt Kim Kardashian, yêu cầu Kanye West nên học cách làm bố!

Azealia Banks trước giờ chưa ngán bất kì ai, dĩ nhiên, vợ chồng nhà Kim Kardashian và Kanye West cũng không là ngoại lệ.

Mấy ngày gần đây, Kim Kardashian và Kanye West liên tục gọi hồn trên mạng xã hội khi đoạn clip đầy đủ cuộc đối thoại gây tranh cãi năm nào của Kanye West với Taylor Swift bị tuồn lên mạng xã hội. Dĩ nhiên, Kim Kardashian phải lên tiếng bênh vực chồng mình. Bằng chứng là hôm qua, ngôi sao truyền hình thực tế đã đăng liên tục 10 dòng tweet thanh minh về đoạn clip vừa qua, đồng thời tố cáo Taylor Swift là người "thao túng sự thật" và là "kẻ nói dối".
 
 
Mới đây, Azealia Banks - một trong những nghệ sĩ có năng lực "khẩu nghiệp" nổi tiếng hơn cả thành tựu sự nghiệp đã lên tiếng chỉ trích động thái này của Kim Kardashian. "Sau khi anh ta làm nhục Taylor Swift trên sân khấu, cô chẳng những không khuyên anh ta cư xử cho giống một ông bố thì thôi đi, đây lại còn cảm thấy bình thường khi anh ta quấy rối tình dục cô ấy nữa. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một gã đàn ông lớn tuổi làm hành vi như thế với bé North hay Chicago? Chắc cô sẽ nổi điên lên thôi." - Azealia viết.
 
 
Không chỉ vậy, Azealia Banks còn cho rằng, show truyền hình thực tế nhà Kardashian quá nhàm chán và Kim Kardashian đang ganh tỵ vì Taylor Swift có tài năng thực thụ hơn mình. Nữ rapper cũng chê bai Kim sống dựa vào danh tiếng của Kanye West và Taylor Swift. Azealia Bank khuyên Kanye West rằng, anh đã là một ông bố thì nên học cách tôn trọng phụ nữ, đừng bắt nạt Taylor Swift nữa và hãy để nữ ca sĩ được yên.
 
Hiện những chia sẻ của Azealia Banks đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng.