Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành khẩn nhận lỗi sau vụ cạnh khoé Jessica, Trung Quân Idol viết tâm thư xin lỗi fan Kpop lần 2

Nam ca sĩ rất mong nhận được sự tha thứ từ cộng đồng fan của Jessica vì những phát ngôn chưa đúng mực của mình.

3 năm mới trở lại Việt Nam biểu diễn kể từ sau HEC Korea Festival vào năm 2014, sự xuất hiện của Jessica vào ngày 25/6 trước đó không chỉ là thỏa mãn niềm hy vọng của cộng đồng fan Kpop và còn kéo theo nhiều hệ lụy với hàng loạt sao Việt vì những phát ngôn có phần động chạm và "đá xéo", trong đó có Trung Quân Idol

phát ngôn động chạm của trung quân idol với jessica

Chỉ vì một dòng trạng thái "cạnh khóe" chiếc mic 1 tỷ 3 của cựu thành viên nhà SNSD, Trung Quân đã trở thành tâm điểm để fan Kpop chỉ trích. Dưới áp lực khủng khiếp của cộng đồng mạng, nam ca sĩ đã phải xóa dòng trạng thái gây sóng gió trên và chính thức đăng đàn xin lỗi người hâm mộ. Trung Quân giải thích rằng, anh chỉ đơn thuần nói về sự yêu thích với chiếc mic vô cùng giá trị của Jessica chứ không hề có ý mỉa mai hay cười cợt. Bản thân Trung Quân cũng không lường trước được hậu quả khi sự việc bị đẩy đến bờ vực của sự phê phán nặng nề.  

trung quân idol đăng đàn xin lỗi fan kpop

Trung Quân Idol đăng đàn xin lỗi cộng đồng fan Kpop

Mặc dù đã thành khẩn xin lỗi lần 1 ngay dòng trạng thái gây bão nhưng mới đây, giọng ca "Dấu mưa" tiếp tục viết thư tay để gửi đến các fan hâm mộ của Jessica, mong muốn nhận được sự tha thứ vì phát ngôn chưa đúng mực của mình. 

trung quân viết tâm thư gửi fan jessica

Giọng ca "Vết mưa" tiếp tục viết tâm thư để mong fan Jessica bỏ qua sai lầm lần này

"Quân viết thư này không phải để giải thích hay biện minh gì thêm cho bản thân, vì rõ ràng là Quân sai! Quân là người của công chúng, chào đón ca sĩ nước bạn đã không tốt lại còn phát ngôn không đúng mực và mắc lỗi nghiêm trọng. Quân đã nghĩ rất nhiều, tự đặt mình vào vị trí của các bạn và thấy được mình sai gì, tệ đến mức nào. Quân xin được nhận lỗi. 

“Sau chuyện này, Quân đã nhận được bài học quý giá về việc nói năng hay chia sẻ trên mạng xã hội và chắc chắn việc tương tự sẽ không xảy ra nữa. Quân rất mong cộng đồng fan của Jessica – những người văn minh và rộng lượng sẽ bỏ qua cho Quân lần này". Nguyên bức thư tay của Trung Quân Idol

bức thư tay của trung quân idol

trung quân idol

Nếu như lần lên tiếng trước vẫn chưa thể xoa dịu tình hình thì bức tâm thư lần này với thái độ nghiêm túc và thành khẩn, Trung Quân Idol đã nhận được sự ủng hộ tích cực của số đông cư dân mạng. 

cư dân mạng ủng hộ hành động của trung quân idol

Cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình hành động thành khẩn xin lỗi của Trung Quân

Vụ lùm xùm liên quan đến Jessica này cũng là bài học kinh nghiệm nhớ đời với những người nổi tiếng khi đưa ra những phát ngôn thiếu tế nhị và động chạm đến thần tượng của cộng đồng fan hùng hậu như Kpop.