Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Thánh Hyo Shin" chính thức trở lại, dàn idol comeback tháng 10 "gặp nguy"

Đúng như dự đoán, "ông hoàng ballad" Hàn Quốc dễ dàng "đóng cọc" trên các bảng xếp hạng nhạc số với album mới nhất của mình!

Vào lúc nửa đêm ngày 3 tháng 10 (theo giờ Hàn Quốc), "ông hoàng ballad" Park Hyo Shin đã phát hành album phòng thu thứ 7 mang tên "I Am A Dreamer", cũng như MV bài hát "Beautiful Tomorrow", sau một thời gian dài để công chúng háo hức mong chờ.

Park Hyo Shin

Ngoài "Beautiful Tomorrow", album cũng bao gồm "Breath" - ca khúc pre-release được phát hành cuối tuần trước và hiện vẫn đang thống trị các bảng xếp hạng nhạc số, cùng 9 bài hát ấn tượng khác. Công ty quản lý của Park Hyo Shin đã mô tả album này rằng, tất cả các bài hát trong "I Am A Dreamer" đều được xem là "ca khúc chủ đề".

Thưởng thức MV "Beautiful Tomorrow" ngay dưới đây!

"Beautiful Tomorrow" là câu chuyện về một tình yêu vẫn tiếp tục diễn ra ngay cả sau khi hai người đã chia tay. Bài hát với chất nhạc nhẹ nhàng và sâu lắng, đúng như phong cách thường thấy từ âm nhạc của Park Hyo Shin.

Không hổ danh là "thánh ballad" của làng nhạc xứ sở kim chi, sau khi phát hành chưa được bao lâu, ca khúc "Home" trong album đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí no.1 trên 7 bảng xếp hạng âm nhạc lớn, và "Beautiful Tomorrow" xếp ngay sau đó tại ví trí no.2.

Park Hyo Shin Home

Park Hyo Shin Beautiful Tomorrow

"Breath" hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu ngừng "bám trụ" Melon, đồng thời cũng chiếm giữ vị trí no.3 trên các bảng xếp hạng khác. Những ca khúc còn lại của album gần như đều nằm trong top 10 các trang nghe nhạc lớn. Với thành tích này, gần như dàn idol và nghệ sĩ comeback vào tháng 10 này sẽ rất khó khăn nếu như muốn đạt đến những vị trí cao trên các bảng xếp hạng này.

Park Hyo Shin Breath
"I Am A Dreamer" là album đầu tiên của Park Hyo Shin trong hơn sáu năm, và anh không chỉ tham gia vào quá trình sáng tác và viết lời cho hầu hết các ca khúc, mà còn tự tay sản xuất cho album trở lại của mình.

Park Hyo Shin I Am A Dreamer
Bạn nghĩ gì về album "I Am A Dreamer" và MV "Beautiful Tomorrow" của Park Hyo Shin?

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: Đấu trường KPOP tháng 10