Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Hoa, Nhật Hạ tái ngộ khán giả trong Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 5

Sau một thời gian dài vắng bóng, nữ ca sĩ Nhật Hạ trở lại sân khấu âm nhạc trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian với một nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Một tên tuổi nữa vắng bóng khá lâu cũng trở lại trong chương trình là ca sĩ Thanh Hoa.

Nhật Hạ hội ngộ khán giả với Tình Khúc Vượt Thời Gian

Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 5 đến với khán giả với chủ đề Chuyện tình buồn. Các giọng ca danh tiếng xuất hiện trong chương trình là Ngọc Sơn, Nhật Hạ, Thanh Hoa, Kasim Hoàng Vũ, Đông Đào, Phương Giao… Đúng như chủ đề, chương trình tháng 5 sẽ dành thời lượng cho những tình khúc buồn nổi tiếng của nhạc xưa.

Sau một thời gian dài không xuất hiện trên sân khấu Tình Khúc Vượt Thời Gian, nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ sẽ tái ngộ khán giả với phong cách sang trọng, quý phái đặc trưng của chị. Không chỉ sở hữu một giọng hát cảm xúc mà Nhật Hạ còn có một vóc dáng, ngoại hình rất đẹp. Chị từng là một người mẫu ở hải ngoại và cả thị trường quốc tế. Khi Nhật Hạ đứng trên sân khấu, người xem không chỉ thưởng thức giọng hát ,mà còn thấy chị trình diễn với trang phục được thiết kế riêng, cách trình diễn thu hút.

Trong Tình Khúc Vượt Thời Gian, Nhật Hạ sẽ biểu diễn hai ca khúc Ru đời đi nhé (Trịnh Công Sơn) và Vũng lầy của chúng ta (Lê Uyên Phương). Sân khấu của chương trình sẽ được dàn dựng đặc biệt để phù hợp với trang phục, phong cách biểu diễn của nữ ca sĩ. Sự trẻ đẹp cùng dáng vóc “không tuổi” của cô khiến nhiều đồng nghiệp trẻ phải thốt lên lời khen ngợi. Nhật Hạ cho biết cô giữ gìn vóc dáng rất kỹ, thường xuyên tập thể thao và có một chế độ dinh dưỡng đặc biệt.

 
Ca sĩ Phương Giao

Bên cạnh Nhật Hạ, tham gia đêm nhạc Tình Khúc Vượt Thời Gian còn có những tên tuổi như Ngọc Sơn, Thanh Hoa, Phương Giao, Đông Đào, Thụy Long, các ca sĩ trẻ Kasim Hoàng Vũ, Triệu Long, Thu Hằng, ca sĩ hải ngoại Tường Nguyên… Các nghệ sĩ tham gia sẽ là người kể những câu chuyện buồn trong tình cảm thông qua các ca khúc: "Tình phụ" (Đỗ Lễ), "Đêm cuối cùng" (Phạm Đình Chương), "Xin còn gọi tên nhau" (Trường Sa), "Yêu một mình" (Trịnh Lâm Ngân), "Cho người tình lỡ" (Hoàng Nguyên), "Khi người yêu tôi khóc" (Trần Thiện Thanh)…

Tình Khúc Vượt Thời Gian do VTV9 và Jet Studio thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy 28/5 trên kênh VTV9.

Trailer của chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian

Nguồn: Songnhac.vn

Xem thêm sự kiện: Tình khúc vượt thời gian