Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh hậu đậu' RM (BTS) khiến fan hâm mộ cạn lời bởi chia sẻ mất gần... 33 chiếc tai nghe!

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ đành phải cười trừ trước tiết lộ của nam rapper RM (BTS) khi anh chia sẻ mình đã mất hơn 30 chiếc tai nghe.

Với những ARMY chân chính, chắc chắn việc thủ lĩnh BTS nhận được danh xưng "nam thần tượng hậu đậu" không còn quá xa lạ khi anh thường xuyên làm mất và hỏng đồ vật. Tuy nhiên, với việc 'để quên' 33 chiếc Airpod, RM đã khiến dân tình cạn lời khi tính ra số tiền mà nam nghệ sĩ phải trả cho sự "hậu đậu" trên.

RM

Cụ thể, trong phần hỏi đáp trên sóng livestream cá nhân, một fan đã kêu gào đau khổ vì vừa mất Airpod. RM nhanh chóng đáp lại với gương mặt buồn, thở dài và tiết lộ: "Các bạn biết đấy, tôi cũng mất khoảng 33 cái Airpod rồi và mới đây vừa lạc mất cái thứ 34". Thông tin này nhanh chóng khiến MXH náo loạn. Tính ra trung bình 1 chiếc Airpod giá 4-7 triệu đồng (tuỳ loại thường hay Pro), RM đã mất khoảng 136-238 triệu đồng vì số lượng tai nghe bị rơi vỡ ở nơi nào đó trên thế giới này... 

RM

RM

Hàng loạt những bình luận hài hước nhanh chóng lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Một fan hâm mộ đùa rằng: "Cuối cùng tôi đã có mục đích sống, đó là tìm 33 cái Airpod của RM". Tất nhiên, với nhiều năm hoạt động nghệ thuật cùng khả năng "cá kiếm" của mình, số tiền trên có lẽ không quá nhiều với RM. Mong rằng anh sẽ không bị... mất đồ trong thời gian tới. 

Từ Khóa:

RM (BTS)