Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Hằng lần đầu nói về mối quan hệ với Minh Hằng sau ‘The Face 2018’, còn ‘vui vẻ’ nhắc khéo ai đó không nên chỉ biết ngồi than khóc

Nữ siêu mẫu còn nhấn mạnh: 'Tôi mở ra cho mình những suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề rất khác, đặc biệt về con người và các mối quan hệ. Đúng nghĩa 'The Face' - những gương mặt!'

Những ngày cuối năm 2018, showbiz Việt “nóng rừng rực” với quá nhiều thị phi, trong đó không thể không kể đến đêm chung kết “The Face – Gương mặt Thương hiệu”. Số đông người hâm mộ cho rằng, Mạc Trung Kiên không xứng đáng là Quán quân, mà thay vào đó nên là hai cô gái Quỳnh Anh hoặc Trâm Anh.

Tất nhiên là HLV của Mạc Trung Kiên thì Thanh Hằng cũng không tránh khỏi bị liên lụy. Nhiều người còn đưa ra nghi vấn rằng, nữ siêu mẫu có mối quan hệ với người trong ban tổ chức, nhờ đó mà đã đưa được học trò của mình lên ngôi quán quân, dù anh chàng này body không đẹp, biểu hiện cũng không bằng những người khác.

Bản thân Võ Hoàng Yến và Minh Hằng cũng có những hành động như tẩy chay Thanh Hằng. Ngay trên sân khấu đêm chung kết, khi cái tên Mạc Trung Kiên được “xướng lên” thì team của Võ Hoàng Yến và team của Minh Hằng đã tách riêng, bỏ mặc hai cô trò Thanh Hằng một chỗ. Rõ ràng, đây là một hành động không “fairplay” nhưng nó lại hợp với tâm trạng của số đông khán giả. Và nó lại nhanh chóng được coi là bằng chứng cho thấy đến người trong cuộc cũng bất mãn với kết quả này.

Về phía Thanh Hằng, gần một tuần sau đêm chung kết, người đẹp mới lên tiếng chính thức. Dù học trò là người chiến thắng nhưng Thanh Hằng cho biết, cảm xúc của cô là hoàn toàn trống rỗng. Giải thích về nghi vấn biết trước “đề bài” trong đêm chung kết, cô nói rõ: “Tất cả 3 team cùng đạo diễn, quay phim đều biết trước đề bài vào đêm 29. Tôi còn đưa ra ý kiến với nhà sản xuất hãy công bố đề bài vào đêm 30 đi cho vui. Trong cuộc họp không ai hưởng ứng điều tôi nói cả. Minh Hằng không đến chạy chương trình ngày hôm đó và người làm truyền thông cho Minh Hằng và team Hoàng Yến cũng không phản ứng gì. Thế nên nhà sản xuất công bố luôn đề bài để đạo diễn và quay phim tính góc quay, với lời dặn dò được quyền sáng tạo để tạo nên khoảnh khắc đẹp cho thử thách “Ngôi sao trên thảm đỏ”. Mọi người đều nhận thông tin như nhau, tại sao tôi làm rồi lại thắc mắc?”.

Nữ siêu mẫu cũng giải thích thêm rằng, khi tham gia một chương trình, chuyện NSX cắt ghép để đưa ý đồ của họ vào là điều không thể tránh khỏi. “Nhiều vấn đề lắm nhưng đã làm việc chung thì phải nương nhau thôi. Và khi đã tham gia chương trình có những điều mình là phải chịu. Có trách bản thân thì trách ngay từ đầu không nên nhận làm gì. Chương trình có cách dựng để tạo nên sự hấp dẫn, ít nhiều câu chuyện đã mang màu sắc khác. Ví dụ tôi nói chữ “đại cuộc” duy nhất là vào tập 2. Nhưng chương trình thích từ đó và đem ghép tiếp vào tập 6. Cuối cùng trách họ như thế nào bây giờ?”­ ­– Thanh Hằng giãi bày.

Còn về việc Minh Hằng chia sẻ sau cuộc thi với ẩn ý là cuộc sống không có sự công bằng thì Thanh Hằng cho rằng: “Đời sống chúng ta gặp nhiều bất công lắm, không của riêng ai. Nhưng chúng ta học cách để mạnh mẽ hơn và hướng đến những thành công rực rỡ. Chứ không nên ngồi đó mà than khóc như cả thế giới có lỗi với mình hay có những hành động tai hại tự mình gây ra mà nào có thấy”. Cô cũng khẳng định mối quan hệ của mình với Minh Hằng ở hiện tại là “ở đâu thì nằm yên ở đấy”.

Cuối cùng, Thanh Hằng trải lòng, việc tham gia “The Face” đã giúp cô bớt ngộ nhận về nhiều mối quan hệ xung quanh mình: “Tôi mở ra cho mình những suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề rất khác, đặc biệt về con người và các mối quan hệ. Đúng nghĩa “The Face” – những gương mặt!”. Còn việc có kế hoạch tham gia chương trình mùa sau hay không thì cô cho chỉ trả lời ngắn gọn: “Năm sau kế hoạch của tôi sẽ dành cho phim điện ảnh”.