Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Hà say sưa tập luyện cùng Bằng Kiều trước thềm live show

Hai nghệ sĩ hào hứng tập luyện cho các tiết mục sẽ trình diễn trong đêm nhạc “Đời ca sĩ” sắp tới.

Mới đây, nữ danh ca Thanh Hà đã trở về nước để chuẩn bị cho live show “Đời ca sĩ” sẽ diễn ra vào ngày 4/6 tới TP.HCM.

Thanh Hà và Bằng Kiều sẽ song ca 2 ca khúc trong đêm nhạc "Đời ca sĩ" ngày 4/6 tới

Nữ ca sĩ Thanh Hà phấn khích khi được Bằng Kiều đệm đàn guitar

Xuất hiện tại điểm tập trong trang phục giản dị, ca sĩ Thanh Hà nhanh chóng cùng nam ca sĩ Bằng Kiều và ban nhạc tập luyện cho những tiết mục sẽ trình diễn trong đêm nhạc tới đây. Hai nghệ sĩ say sưa hát cùng nhau hai ca khúc là "Về đây em""Tàn tro", đặc biệt Thanh Hà cực kỳ phấn khích khi Bằng Kiều đệm đàn guitar cho nữ ca sĩ. Đây được xem là lần hiếm hoi mà giọng ca “Trái tim bên lề” đệm đàn cho một nữ ca sĩ. Chính vì vậy, phần tập luyện giàu cảm xúc này càng khiến cho hai nghệ sĩ dường như thăng hoa hơn, như thể họ đang biểu diễn trên sân khấu thực thụ.

Trong buổi tập luyện, ngoài Bằng Kiều và Thanh Hà còn có sự xuất hiện của nữ danh ca Ý Lan. Danh ca Ý Lan vừa trở về nước để chuẩn bị cho đêm nhạc "Đời ca sĩ". Câu chuyện “Đời ca sĩ” mà chị sẽ kể trong live show, không chỉ có câu chuyện của chị, mà sẽ có cả những câu chuyện về mẹ là nữ danh ca huyền thoại của nhạc Việt - Thái Thanh.

Danh ca Ý Lan

Nhan sắc trẻ trung của danh ca Ý Lan và Thanh Hà

 

Đêm nhạc “Đời ca sĩ” sẽ đến với khán giả Sài Gòn vào 20h ngày 4/6 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Đêm nhạc có sự tham gia của loạt ca sĩ nổi tiếng như Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Thanh Hà, Quang Lê… Live show này sẽ hé lộ những góc khuất của đời ca sĩ đằng sau ánh đèn sân khấu để khán giả hiểu và yêu thương cũng như trân trọng hơn những cống hiến cho nghệ thuật của nghệ sĩ.

Nguồn: Zing.vn

Xem thêm sự kiện: Đêm nhạc "Đời ca sĩ"