Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh ế' Anh Đức có buổi hẹn hò miễn phí với nữ ca sĩ xinh đẹp, công lớn thuộc về Trường Giang

Sau vụ việc này, nếu Anh Đức có thoát ế chắc anh phải tìm đến hậu tạ Trường Giang dài dài.

Kể từ lần Midu xuất hiện tại Giọng ải giọng ai, chương trình ngoài nhiệm vụ tìm kiếm người hát hay, hát dở, nay còn kiêm thêm cả "sới cá độ". Hết Trung Quân Idol, Trường Giang, Trấn Thành, Jaykii, Lê Lộc rồi mới đây là Hiền Hồ đều nhiệt tình tham gia, bất chấp hậu quả. 

Nếu như lần gặp gỡ trước, Hiền Hồ thẳng thừng từ chối hẹn hò Anh Đức thì lần này, một khi thất bại trong vụ cá cược với Trường Giang, học trò cũ Tóc Tiên sẽ phải đồng ý đi ăn tối, hẹn hò cùng nam diễn viên Anh Đức. Ngược lại, nếu cô thắng kèo, Mười Khó sẽ mời cô ăn bất kì món gì liên tiếp trong vòng một năm. Đinh ninh thí sinh ở vị trí số 4 sẽ hát hay nên Hiền Hồ không ngần ngại giao kèo. 

Hiền Hồ đồng ý ăn tối với Anh Đức khi thua kèo Trường Giang

Máu ăn thua, Hiền Hồ lập kèo với Trường Giang và đồng ý đi ăn tối cùng Anh Đức nếu thua kèo

Để chắc chắn, Trấn Thành nhanh nhẹn gọi điện cho Anh Đức để xác nhận. Quá bất ngờ là dù A Xìn chỉ tiết lộ vài đặc điểm của cô gái sẽ đi ăn tối của Anh Đức là "bao đẹp, bao thơm", nam diễn viên hài đã xuất sắc đoán được danh tính Hiền Hồ. Và rồi, không cần suy nghĩ, Anh Đức gật đầu lia lịa khiến Hiền Hồ chỉ còn biết cười trừ. Thậm chí, nhằm hoàn thành triệt để mục tiêu mai mối cho cậu bạn thân, Trấn Thành còn định mua chuộc thí sinh số 4 với phần thưởng 1 triệu. Tất nhiên, Hiền Hồ cũng không phải dạng vừa khi dụ dỗ sẽ mời nam thí sinh 5 bữa ăn với giá trị 2 triệu đồng. 

Cuối cùng, khi chàng trai ở vị trí số 4 thể hiện chất giọng banh nóc cũng là lúc Trường Giang hả hê vì thắng cược. Giữ đúng lời hứa, Hiền Hồ đồng ý ăn tối và hẹn hò cùng Anh Đức trong sự vui vẻ. 

Toàn cảnh vụ cá độ giữa Hiền Hồ và Trường Giang nhưng người được lợi nhất lại là Anh Đức.