Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Duy tung teaser MV có nhiều diễn viên phụ hot nhất Vpop

Teaser MV “Follow Your Dream” vừa được Thanh Duy ra mắt khán giả.

Sau khi loạt sao Việt đình đám như Mai Ngô, Đại Nghĩa, Miko Lan Trinh… đăng tải poster MV “Follow Your Dream” của Thanh Duy trên trang cá nhân và xác nhận tham gia vào dự án âm nhạc của giọng ca “Trái tim Nhân Mã”, cư dân mạng đã ưu ái đặt biệt danh cho MV mới này là “MV có nhiều diễn viên phụ hot nhất Vpop”.

Poster MV "Follow Your Dream" của Thanh Duy

Poster ấn tượng như phim điện ảnh của MV "Follow Your Dream"

Mới đây, Thanh Duy đã tung ra loạt teaser “nhá hàng” cho MV “Follow Your Dream”. Có thể thấy, với sự đầu tư hoành tráng của Thanh Duy, MV “Follow Your Dream” chắc chắn sẽ là một sản phẩm âm nhạc hot của Vpop trong thời gian tới, sau khi chính thức ra mắt vào ngày 10/10 này.

Teaser MV “Follow Your Dream” - Thanh Duy - khách mời Mai Ngô

Teaser MV “Follow Your Dream” - Thanh Duy - khách mời Miko Lan Trinh

Teaser MV “Follow Your Dream” - Thanh Duy - khách mời Vlogger Huy Cung

Teaser MV “Follow Your Dream” - Thanh Duy - khách mời đạo diễn Ái Như

“Follow Your Dream” là ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, nằm trong album “Trái tim Nhân Mã” của Thanh Duy. Ca khúc mang thông điệp ý nghĩa khi truyền cảm hứng sống và cháy hết mình cùng đam mê đến với mọi người. Trải qua một hành trình dài để theo đuổi ước mơ, Thanh Duy đã thể hiện ca khúc này từ tâm trạng của trái tim mình.