Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Duy tung phiên bản dance “Trái tim Nhân Mã”

Giữ lời hứa với fan về một món quà đặc biệt khi MV “Trái tim Nhân Mã” đạt 1.111.111 lượt view, Thanh Duy đã cho ra mắt phiên bản dance với bối cảnh bãi biển rực rỡ sắc màu cùng phần vũ đạo đẹp mắt.

Chỉ sau chưa đầy 1 tuần ra mắt MV “Trái tim Nhân Mã”, trên kênh Youtube, MV này đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Đây quả là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, tâm huyết của Thanh Duy dành cho sản phẩm âm nhạc lần này cũng như album “Trái tim Nhân Mã”.

MV "Trái tim Nhân Mã" phiên bản dance - Thanh Duy

Và giữ đúng lời hứa với fan về một món quà đặc biệt khi MV “Trái tim Nhân Mã” đạt 1.111.111 lượt view, Thanh Duy đã cho ra mắt phiên bản dance với bối cảnh bãi biển rực rỡ sắc màu cùng phần vũ đạo đẹp mắt.

MV "Trái tim Nhân Mã" phiên bản dance được thực hiện ở bối cảnh bãi biển rực rỡ sắc màu và khiến khán giả thích thú với phần vũ đạo đẹp mắt

Được biết, khi thực hiện phiên bản này, thời tiết ở đây chuẩn bị có cơn mưa lớn, gió to đến mức kéo theo bụi cát bay mù mịt. Tuy nhiên, để có được những khung hình đẹp gửi đến khán giả, Thanh Duy và các vũ công vẫn phải cười tươi và nhảy nhiệt tình như bình thường. Sau khi đạo diễn kêu off máy thì cũng là lúc trận mưa lớn ập đến và cả đoàn phải kéo nhau chạy vào nhà. Đó là kỷ niệm kinh hoàng nhưng rất đáng nhớ đối với Thanh Duy trong quá trình thực hiện MV “Trái tim nhân mã”.