Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Duy “nhá hàng” MV mới kết hợp cùng Mai Ngô

Nhiều khả năng Thanh Duy sẽ cho ra mắt MV “Follow Your Dream” vào tháng 10 tới.

Những ngày gần đây, cư dân mạng tò mò khi nàng mẫu đình đám Mai Ngô chia sẻ hình ảnh của cô chụp với bối cảnh đường đua kèm dòng hastag #Followyourdreammv#casiThanhDuy. Ít lâu sau đó, trên facebook ca sĩ Thanh Duy, giọng ca “Trái tim Nhân Mã” cũng đăng tải dòng hastag tương tự. Điều này khiến fan hâm mộ của Thanh Duy và Mai Ngô “đứng ngồi không yên” và háo hức chờ đón sản phẩm âm nhạc có sự kết hợp của cặp đôi.

Mai Ngô xuất hiện trong MV của ThanH Duy

Mai Ngô đăng tải hình ảnh kèm hastag liên quan đến MV mới của Thanh Duy

ThanH Duy nhá hàng MV mới

Thanh Duy chính thức "nhá hàng" MV mới

Thanh Duy và Mai Ngô

MV “Follow Your Dream” mang đậm màu sắc và nhiệt huyết của tuổi trẻ

Nếu đúng như Thanh DuyMai Ngô chia sẻ thì có nhiều khả năng Thanh Duy sẽ cho ra mắt MV “Follow Your Dream” vào tháng 10 tới. Đây là ca khúc từng được Thanh Duy giới thiệu trong album “Trái tim Nhân Mã”. Ca khúc mang thông điệp ý nghĩa “Hãy luôn nhớ giữ ước mơ trong tim mình”, cuốn hút người nghe theo giai điệu vui tươi, rộn ràng và tràn đầy năng lượng, lạc quan vào cuộc sống. Với sự đầu tư nghiêm túc của Thanh Duy và đặc biệt là sự xuất hiện của Mai Ngô, MV “Follow Your Dream” hứa hẹn sẽ là sản phẩm âm nhạc truyền được cảm hứng đến các bạn trẻ.

Follow Your Dream - Thanh Duy