Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Duy mạnh tay chi tiền tỉ thực hiện MV mới

Thanh Duy không ngần ngại bỏ ra hàng tỉ đồng thuê biệt thự 1.000 mét vuông cùng những “bạn diễn” đặc biệt để thực hiện quay MV "Trái tim Nhân Mã".

Sau khi giới thiệu với khán giả về album “Trái tim Nhân Mã” - sản phẩm âm nhạc được Thanh Duy thực hiện sau 7 năm kể từ album đầu tiên mang tên “Chàng trai dễ thương”, mới đây, Á quân VN Idol 2008 đã tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi “nhá hàng” MV ca khúc chủ đề của album này – MV “Trái tim Nhân Mã”. Sản phẩm này cũng được Quán quân Gương mặt thân quen 2015 hứa hẹn sẽ là MV đẹp nhất từ trước tới nay của anh.

Thanh Duy mạnh tay chi tiền tỉ để thực hiện MV "Trái tim Nhân Mã" với mong muốn mang đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất

MV "Trái tim Nhân Mã" có sự tham gia diễn xuất của những "diễn viên" đặc biệt như công, vẹt, ngựa bạch...

Chỉ với 16 giây ngắn ngủi trong đoạn teaser, khán giả đã vô cùng choáng ngợp bởi độ hoành tráng của bối cảnh thực hiện MV “Trái tim Nhân Mã”. Thanh Duy đã không ngần ngại bỏ ra hàng tỉ đồng thuê biệt thự sang trọng rộng 1.000 mét vuông bên cạnh bãi biển cùng những “bạn diễn” đặc biệt như công, vẹt trắng Nam Mỹ và những chú ngựa bạch để quay MV này. Việc diễn xuất với những người bạn đặc biệt này cũng gây không ít khó khăn cho cả ekip trong quá trình thực hiện MV “Trái tim Nhân Mã”. Thanh Duy chia sẻ: “Làm việc với các “diễn viên” động vật là việc tương đối khó. Đây là một trải nghiệm rất khó quên và là một MV rất độc đáo về ý tưởng và nội dung. Vô cùng dễ thương nhưng không kém phần bất ngờ!”.

Cùng xem teaser "nhá hàng" MV "Trái tim Nhân Mã" của Thanh Duy: