Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Duy kinh tởm chuyện bị quấy rối tình dục mỗi ngày nhưng lại bị đàn em 'móc mỉa' việc từng yêu cầu gửi ảnh mát mẻ cho xem

Hiện chưa rõ giữa 2 anh chàng này xảy ra mâu thuẫn gì nhưng hành động 'đá xéo' được cho là có mục đích bóc mẽ 'chàng trai tóc hồng'.

Quấy rối tình dục từ lâu đã là vấn nạn tại các làng giải trí, không riêng gì showbiz Việt. Thế nhưng, với một nam ca sĩ tưng tửng, hài hước như Thanh Duy Idol, netizen khó có thể tưởng tượng rằng anh đã bị một fan lớn tuổi quấy rối trong suốt 2 năm, khiến anh buộc phải giải tỏa bức xúc bằng dòng trạng thái ngắn trên story của Instagram: "I am almost sexually harrashed everyday. That's not cool at all and totally disgusrting...". (Tạm dịch: "Tôi gần như bị quấy rối tình dục hàng ngày. Điều đó không tuyệt chút nào và hoàn toàn kinh tởm"). 

Thanh Duy bị đá xéo vụ tự công khai bị quấy rối tình dục

Cũng theo lời giải thích sau đó của Thanh Duy, anh đã phải chịu đựng trong thời gian khá dài những tin nhắn nhạy cảm từ một khán giả, thậm chí còn có cả ảnh nóng. Tuy nhiên, chuyện anh tự thú nhận bản thân bị quấy rối không phải chiêu thức "đánh bóng tên tuổi" trước khi tung sản phẩm mới. Hiện tại, công ty của anh đã làm việc với kẻ quấy rối kia, đồng thời cũng hy vọng khán giả có thể chấm dứt mọi đồn đoán tại đây. 

Đáng chú ý, hơn 1 ngày sau dòng trạng thái gây sốc của Thanh Duy, trên story của Basker Ngọc Tân xuất hiện một status mang hàm ý mỉa mai rõ rệt. Anh viết: "Có anh ca sĩ vừa than thở là bị quấy rối tình dục đến mệt mỏi. Nhưng cũng là anh ấy khi chat viber lại chỉnh chế độ xóa tin nhắn trong 15s và yêu cầu gửi hình mát mẻ cho ảnh coi. Ngộ ha!". 

Thanh Duy bị đá xéo vụ tự công khai bị quấy rối tình dục 1

Không chỉ đích danh nhân vật đang bị "móc mỉa" nhưng dựa vào nội dung chính, mốc thời gian, netizen dễ đoán được người mà Tân Basker nhắc đến chính là Thanh Duy. 

Dành cho những ai chưa biết, Tân Basker chính là nam thí sinh lai 3 dòng máu Việt - Hoa - Ấn có khả năng giả giọng Hồ Ngọc Hà chuẩn đến 99% từng khiến Trấn Thành, Trường Giang, Văn Mai Hương, Trung Quân Idol sốc toàn tập tại Giọng ải giọng ai số đã lên sóng tháng 10/2017. Sau Giọng ải giọng ai, Tân Basker còn tham gia Sàn đấu ca từ và Ca sĩ thần tượng nhưng chưa rõ mối lương duyên nào đã đưa anh quen biết giọng ca "Lỗi ở yêu thương" và giờ không ngần ngại bóc mẽ chiêu "vừa ăn cướp vừa la làng" của Thanh Duy. 

Thanh Duy bị đá xéo vụ tự công khai bị quấy rối tình dục 2

Tân Basker chính là một trong những thí sinh có chất giọng đặc biệt nhất Giọng ải giọng ai nhưng hiện chưa rõ lý do vì sao anh lại "đá xéo" Thanh Duy.