Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Duy Idol ra mắt ca khúc mới đúng dịp sinh nhật

“Trái tim Nhân Mã” cũng chính là tâm sự mà Thanh Duy muốn gửi gắm đến người hâm mộ.

“Trái tim Nhân Mã” là tên ca khúc mới mà Thanh Duy Idol vừa cho ra mắt đúng dịp sinh nhật của mình (30/11). Đây chính là món quà đặc biệt mà Quán quân Gương mặt thân quen 2015 muốn dành tặng cho khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

"Trái tim Nhân Mã" được chắp bút bởi người bạn thân, quản lý của Thanh Duy là Thăng Long. Chính vì vậy, đây là ca khúc miêu tả về Thanh Duy một cách chân thực và gần gũi nhất

Đặc biệt, với phần lời ca khúc do chính quản lý của Thanh Duy viết tặng, “Trái tim Nhân Mã” chính là tâm sự, là nỗi niềm của nam ca sĩ trẻ. “Trái tim Nhân Mã” chính là Thanh Duy – một nghệ sĩ có chút vô tâm, lạnh lùng bề ngoài nhưng bên trong sở hữu một trái tim nồng ấm và luôn cháy hết mình vì đam mê, và khán giả luôn giữ một vị trí quan trọng trong sự nghiệp ca hát và cuộc sống của anh.

Thanh Duy ra mắt ca khúc "Trái tim Nhân Mã" đúng dịp sinh nhật 29 tuổi (30/11)

"Đây là bài hát mà Thanh Duy khi mới chỉ nghe demo giai điệu thôi đã rất thích. Đến khi nghe phần lời do quản lý Thăng Long viết thì cảm thấy đúng là viết ra để dành cho mình! Từng câu chữ như thể hiện hết tình cảm và cá tính của mình trong tình yêu. Đặc biệt, với Duy, ca khúc này không chỉ nói về tình yêu mà còn nói lên tình cảm của Duy dành cho các fan - những người suốt ngày đùa rằng: Sao mà anh Duy phũ với bọn em vậy!" - Thanh Duy Idol hài hước chia sẻ.

Bản auido ca khúc "Trái tim Nhân Mã"

Nguồn: Afamily