Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Duy đã sẵn sàng “bung lụa” với “Trái tim Nhân Mã”

Đồng thời, Á quân Vietnam Idol 2008 cũng sẽ phát hành MV ca khúc chủ đề cùng tên với album vào cuối tháng này.

Nam ca sĩ Thanh Duy vừa mới đây đã tung ra những hình ảnh mới về album “Trái tim Nhân Mã”. Như vậy là, sau 7 năm, kể từ album Vol1, Á quân Vietnam Idol 2008 mới phát hành thêm một sản phẩm âm nhạc mới.

Chia sẻ về album này, Thanh Duy cho biết, đây là album quan trọng mang tính bước ngoặt tiếp theo sau sản phẩm đầu tay của mình và hy vọng người hâm mộ sẽ yêu thích một Thanh Duy trưởng thành và nhiều màu sắc hơn.

Cũng theo nam ca sĩ, “Trái tim Nhân Mã” gồm 8 ca khúc đã được Thanh Duy ấp ủ chuẩn bị trong thời gian khá lâu, gồm những sáng tác của các nhạc sĩ Thăng Long, Đại Nhân, Hoàng Rapper, Dương Khắc Linh. Bên cạnh đó, Thanh Duy cũng phối lại những ca khúc cũ, đã làm nên tên tuổi của anh như “Tonight”, “Hahaha”…

Bản audio "Trái tim Nhân Mã"

Lựa chọn concept cung hoàng đạo và bài Tarot, Thanh Duy tự tin cho biết, mỗi bài hát trong album sẽ mang đến những câu chuyện và cảm xúc muôn màu khác nhau của một chàng trai cung Nhân Mã luôn giàu năng lượng nhưng cũng rất mơ mộng và nhạy cảm.

Một số hình ảnh “nhá hàng” của Thanh Duy: