Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Duy "bùng nổ" sắc màu trong buổi họp báo ra mắt "Trái Tim Nhân Mã"

Ngày 4/7 vừa qua, ca sỹ Thanh Duy vừa có buổi họp báo cho sản phẩm âm nhạc mới "Trái Tim Nhân Mã" với sự tham gia vui vẻ, ấm áp của nhiều bạn bè đồng nghiệp.

Chiều 4/7, chàng trai vui tính Thanh Duy đã tổ chức họp báo ra mắt MV mới "Trái tim Nhân Mã" tại một khách sạn lớn với quy mô rầm rộ và có sự góp mặt của một số bạn bè đồng nghiệp thân tín. Trong không gian của buổi chiều dịu mát, họp báo của Thanh Duy như mang đến nhiều màu sắc hơn với những gam sặc sỡ đậm chất hè. 

Đông đảo các khách mời đã đến tham dự buổi họp báo trên như siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Khởi My, Kelvin Khánh, Tronie, Ái Phương, Đại Nhân... Có thể thấy rất nhiều người bạn thân trong chương trình "Lớp học vui nhộn" của Thanh Duy đều có mặt đầy đủ để cổ vũ cho anh. 

Thanh Duy 'quay' het co cung Khoi My, Kelvin Khanh trong ngay ra mat album moi - Anh 1

Thanh Duy 'quay' het co cung Khoi My, Kelvin Khanh trong ngay ra mat album moi - Anh 2

Những người bạn thân thiết nhất: Khởi My, Kelvin Khánh, Tronie và Đại Nhân đều nhiệt tình tham dự trong niềm hạnh phúc của Thanh Duy 

"Trái tim Nhân Mã" đánh dấu chặng đường 7 năm kể từ ngày phát hành album đầu tay của Thanh Duy.  Nam ca sĩ và ekip đã tốn hơn một năm để lên ý tưởng, chuẩn bị bài hát và đầu tư cho album. Tám ca khúc trong album được lựa chọn kỹ càng, chứa đựng những ý nghĩa riêng đối với Thanh Duy. Anh cho biết đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư lớn nhất trước nay của mình. Là một chàng trai vui tính, phong trần và mộng mơ, "Trái Tim Nhân Mã" là những câu chuyện từ một góc cuộc sống của một chàng trai cung Nhân Mã giàu năng lượng nhưng rất nhạy cảm và lãng mạn.

Hình ảnh trong MV đạt mức lung linh đến "khó đỡ" và Thanh Duy xuất hiện như một chàng lãng tử giàu tâm tư nhưng có trái tim trẻ trung với tình yêu dào dạt. Chính hình ảnh này rất gần với đời thực của anh nên người xem dễ dàng cảm thấy rất gần gũi với cách xây dựng hình ảnh trong MV này của Thanh Duy. 

Nối tiếp thành công của ca khúc "Lỗi ở yêu thương" được nhiệt liệt ủng hộ trước đây, MV ca khúc chủ đề "Trái Tim Nhân Mã" đạt được gần 400.000 lượt xem trên Youtube sau hơn 3 ngày ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đây là MV được đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay của Thanh Duy nhằm mang lại sản phẩm ấn tượng và thú vị nhất.

Cùng xem những hình ảnh ngập màu sắc tươi trẻ trong họp báo của Thanh Duy.

Thanh Duy 'quay' het co cung Khoi My, Kelvin Khanh trong ngay ra mat album moi - Anh 3

Thanh Duy 'quay' het co cung Khoi My, Kelvin Khanh trong ngay ra mat album moi - Anh 4

Thanh Duy 'quay' het co cung Khoi My, Kelvin Khanh trong ngay ra mat album moi - Anh 5

Thanh Duy cùng vũ đoàn trình diễn "Trái Tim Nhân Mã"

Thanh Duy 'quay' het co cung Khoi My, Kelvin Khanh trong ngay ra mat album moi - Anh 6

Khởi My

Thanh Duy 'quay' het co cung Khoi My, Kelvin Khanh trong ngay ra mat album moi - Anh 7

Kelvin Khánh

Thanh Duy 'quay' het co cung Khoi My, Kelvin Khanh trong ngay ra mat album moi - Anh 8

Tronie

Thanh Duy 'quay' het co cung Khoi My, Kelvin Khanh trong ngay ra mat album moi - Anh 9

Thanh Duy 'quay' het co cung Khoi My, Kelvin Khanh trong ngay ra mat album moi - Anh 10

Ái Phương đến chung vui cùng Thanh Duy

Thanh Duy 'quay' het co cung Khoi My, Kelvin Khanh trong ngay ra mat album moi - Anh 11

Siêu mẫu Xuân Lan đảm nhận vị trí MC trong buổi họp báo

Thanh Duy 'quay' het co cung Khoi My, Kelvin Khanh trong ngay ra mat album moi - Anh 12

Ekip sản xuất album - MV "Trái tim Nhân Mã"