Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen 2015 (Mùa 3)

Thanh Duy bị “mẹ chồng” đày đọa

Show 7 Gương mặt thân quen 2015 khép lại với chiến thắng của Nhật Thủy trong vai nữ Diva Céline Dion. Trong khi đó, Thanh Duy tiếp tục giành được nhiều cảm tình từ khán giả và ban giám khảo với tiết mục “mẹ chồng nàng dâu” trong màn “giả gái” – “nhái” Long Nhật.

Sau chiến thắng của Ngọc Liên ở tuần trước với vai diễn Cẩm Ly, Show 7 tiếp tục xuất hiện những màn hóa thân xuất sắc của các thí sinh.

Đáng chú ý trong đêm thi là vai diễn “cô dâu” của Thanh Duy trong tiết mục “Tình nghèo có nhau”. Lựa chọn tiết mục vô cùng ấn tượng của Long Nhật, Thanh Duy tiếp tục giả gái khiến khán giả vô cùng thích thú. Long Nhật – bản gốc “cô dâu” còn xuất hiện trở lại trong vai “mẹ chồng” khiến cả trường quay phấn khích, đặc biệt là Hoài Linh. Mặc dù đã giành nhiều thời gian luyện tập nhưng Thanh Duy đã chưa diễn đạt tốt vai diễn khiến tiết mục đành nằm ở vị trí cuối bảng trong tuần thi.

“Cô dâu” Thanh Duy – vai Long Nhật

Show 7 cũng chứng kiến nhiều diễn biến khác:

MC

Ban giám khảo

Hóa thân thành bé Bảo An trong tiết mục "Xúc xắc xúc xẻ", Ngọc Liên còn mời các thí sinh của Gương mặt thân quen nhí 1 đến để cổ vũ cho “Bé Bảo An”.

Ngọc Liên trong vai bé Bảo An

Khương Ngọc – “Ngỡ” (Quang Hà)

Mai Quốc Việt – "One More Night" (Adam Levine - Maroon 5)

Mỹ Linh tò mò với dụng cụ hỗ trỡ của Mai Quốc Việt

Ái Phương – “Em không cần anh” (Hồ Ngọc Hà)

Quán quân tuần 7 thuộc về nhân vật Céline Dion do Nhật Thủy thủ vai. Đây cũng là vai diễn đầu tiên mà Quán quân mùa giải trước – Hoài Lâm – đã bốc trúng. Nữ ca sĩ đã không làm khán giả thất vọng bởi màn trình diễn hoàn toàn thuyết phục với ca khúc "All By Myself".

Nhật Thủy - Céline Dion

Đến với chương trình trong cương vị khách mời, Đức Tuấn trình diễn “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”.

Khách mời Đức Tuấn

Kết thúc đêm thi, Nhật Thủy giành ngôi vị cao nhất. Tiếp đến là Mai Quốc Việt, Khương Ngọc, Ngọc Liên, Ái Phương và Thanh Duy.

Nhật Thủy chiến thắng

Các tiết mục tuần 8 gồm: Thanh Duy - Ricky Martin, Ái Phương - Hồng Nga, Ngọc Liên - Diana Ross, Khương Ngọc - Ira Maya Sopha, Mai Quốc Việt - NSƯT Vân Khánh, Nhật Thủy - NSƯT Thanh Thúy.

Nguồn: Kênh 14