Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

'Thánh dự đoán' của Rap Việt gọi tên Binz: cứ 'trầm cảm' trước thí sinh nào là thí sinh đó giành vé đi tiếp

Vài ngày gần đây, netizen có truyền tai nhau một câu nói rằng: muốn biết thí sinh nào được đi tiếp ở Rap Việt, hãy cứ để ý biểu cảm của Binz.

Sau 2 ngày tập 13 của Rap Việt lên sóng, netizen vẫn không khỏi phấn khích trước màn "sợ vợ" để đời của MCK đã giúp anh giành tấm vé thứ 4 bước vào vòng Chung kết. Đặc biệt, sự quảng giao của học trò Karik còn để Binz phải chứng kiến màn "cõng rắn cắn cả nhà" của Thành Draw, Gonzo và 16 TYPH khi hỗ trợ hết mình cho đối thủ "diệt" đồng đội cùng team là Hành Or. Bởi thế mà khi bộ ba học trò lên sân khấu quẩy tưng bừng cùng MCK, Binz chỉ còn biết cúi đầu bất lực, tiếp đó là vô số biểu cảm vừa ngao ngán, vừa nể phục một chiến binh quá mạnh. Nhìn biểu cảm của Binz, khán giả biết chắc Hành Or của nam rapper đã "thất thủ" và đúng là sau tiết mục "Giàu vì bạn, sang vì vợ", Binz đã phải thừa nhận với MCK: "Em làm vậy là chết Hành Or của anh rồi!"

'Thánh dự đoán' của Rap Việt gọi tên Binz: cứ 'trầm cảm' trước thí sinh nào là thí sinh đó giành vé đi tiếp 1

Binz quả thực là HLV tội nghiệp nhất Rap Việt khi bị học trò "cõng rắn cắn cả nhà"

"Giàu vì bạn, sang vì vợ" - MCK

Tính ra, đây không phải lần đầu tiên Binz tỏ ra bất lực như vậy. Ở tập trước, khi GDucky trình diễn bản rap "Nhiều tiền để làm gì", Binz cũng lo lắng, đứng ngồi không yên. Với khoảnh khắc Binz ôm mặt, thở ra một hơi "trầm cảm", người xem hiểu rằng, anh đã chấp nhận mất đi 1 chiến binh mạnh - R.Tee. 

'Thánh dự đoán' của Rap Việt gọi tên Binz: cứ 'trầm cảm' trước thí sinh nào là thí sinh đó giành vé đi tiếp 2

"Em là thí sinh nếu mà không nằm trong đội anh là anh lo sợ nhất. Anh cũng đã nói với em điều đó vì khả năng rất cao có thể em sẽ là người loại các chiến binh của anh. Đến bây giờ anh vẫn còn cảm giác đó và sau màn trình diễn của em thì nó lại lớn hơn nữa" - Binz không ngại dành lời khen có cánh cho GDucky bởi team anh đã thua "tâm phục khẩu phục"

'Thánh dự đoán' của Rap Việt gọi tên Binz: cứ 'trầm cảm' trước thí sinh nào là thí sinh đó giành vé đi tiếp 3

Netizen chọc rằng: tập trước Binz mất R.Tee vì một kẻ nhiều tiền còn tập vừa rồi, Binz mất Hành Or vì một tên sợ vợ

Trước đó, Binz cũng không ngừng xuýt xoa khi chứng kiến GDucky làm mới bản hit "Đôi mắt" của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh tại vòng Chinh phục hay sang đến vòng Đối đầu, GDucky lại một lần nữa khiến "Bigcitiboi" phải nể phục vì trình chơi vần đôi, vần ba, flow đi quá chắn chắn. Tập hợp lại bộ sưu tập biểu cảm vừa bất lực, vừa trầm cảm của Binz qua 3 vòng, netizen không ngần ngại phong cho anh danh hiệu "thánh dự đoán" do chỉ cần nhìn Binz, khán giả có thể đoán trước được thí sinh nào của Rap Việt sẽ giành chiến thắng. 

'Thánh dự đoán' của Rap Việt gọi tên Binz: cứ 'trầm cảm' trước thí sinh nào là thí sinh đó giành vé đi tiếp 4

'Thánh dự đoán' của Rap Việt gọi tên Binz: cứ 'trầm cảm' trước thí sinh nào là thí sinh đó giành vé đi tiếp 5

Binz xứng đáng là "thánh dự đoán" của Rap Việt vì chỉ cần anh xuýt xoa thí sinh nào, thí sinh đó sẽ giành vé đi tiếp

Cũng phải nói thêm, Binz chỉ dành những biểu cảm trên cho team Karik, đặc biệt là trước 2 chiến binh quá mạnh gồm GDucky và MCK. Netizen khẳng định, đây là cách anh thể hiện sự nể phục trước một thế hệ rapper trẻ tài năng, đồng thời cũng là cách anh dành sự tôn trọng, ngưỡng mộ cho đồng nghiệp Karik vì đã luyện được 2 con "quái vật" đúng nghĩa. Tuy nhiên, từ những trường hợp trên, cư dân mạng lại tỏ ra thất vọng với lối huấn luyện của "Bigcitiboi" khi học trò của anh đa phần đều đang bị hướng đến màu "bad boy", ăn chơi mà Binz theo đuổi. Nó không sai cũng không tiêu cực nhưng nó khiến thí sinh bị gò bó, "một màu", khó phát huy được màu sắc riêng, trừ những trường hợp đã thừa năng lượng và có phong cách từ đầu như Thành Draw hay Gonzo. Trong khi đó, Karik lại chứng tỏ được bản thân là một HLV biết lắng nghe, tâm lý và nhạy bén khi có thể khai thác được thế mạnh của từng học trò, giúp họ phát triển kĩ năng một cách tốt nhất chứ không phải "đồng hóa" thí sinh.