Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh cục súc' Duy Mạnh tung bản demo 'Tôi không sao kê đâu': Lyric cực sốc, netizen chia sẻ rần rần!

Mới đây, Duy Mạnh đã tung ra một bản demo gây sốc mang tên 'Tôi không sao kê đâu' với ca từ khó lòng tưởng tượng được.

Duy Mạnh vốn nổi tiếng là không kiêng nể ai trên MXH, và luôn có những phát ngôn "thẳng thắn" khiến dân tình choáng váng. Mới đây, nam nghệ sĩ tiếp tục làm náo loạn fan hâm mộ khi ngồi trên xe bạc tỷ và hát về... sao kê.

Duy Mạnh

Với giai điệu tối giản, kết hợp cùng chất giọng đặc trưng không thể trộn lẫn, Duy Mạnh hát: "Anh ơi, anh sao kê chưa? Anh đớp hết rồi. Mình làm từ thiện bằng cái tâm, cần gì phải sao kê. Nghệ sĩ làm từ thiện một khi đã khoe nhà khoe xe, ra là mình giàu có hãy sống sao cho đẹp. Chơi cái trò hô hào quyên góp, mượn hoa thơm cúng Phật, đến khi bị phát hiện lại giật mình thon thót."

Bên cạnh đó, Duy Mạnh còn tố cáo cách làm "từ thiện" theo phương pháp không ai ngờ được: "Đưa tài khoản cá nhân lên trên mạng xã hội, rồi hô hào khuyên góp mục đích để kiếm tiền. Kiếm được 200 tỷ rồi trả nợ ngân hàng, làm cuốn sổ tiết kiệm tậu 1 con xe sang. Sáng thì đi đánh bạc chiều lại bao con lô. Lại từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết. Ngày mai không có show cầu trời cho mưa lũ, lại hô hào quyên góp mua một ít bánh kẹo. Lại 1 tập 500 phát cho bà con nghèo, vừa phát vừa livestream diễn cái trò con mèo. Tòan thằng tý con tèo mang cái danh nghệ sĩ. Mồm thì nói đạo lý nhưng lại sống như…”.

Duy Mạnh

Được biết trước đó, Duy Mạnh là nghệ sĩ hiếm hoi khẳng định không nên quyên góp tiền cho nghệ sĩ. Trong một bình luận tranh cãi, Duy Mạnh đáp: "Tự nhiên thấy mình dại vì đưa tiền cho người khác xài hộ." Khi được hỏi nếu có 14 tỷ từ thiện, Duy Mạnh sẽ làm gì, và anh đã đáp: "Chú làm từ thiện 10 triệu, còn lại chú ăn hết."

Trước ca khúc "Tôi không sao kê đâu", netizen đã đưa ra những bình luận:

"Vợ chồng Tiên-Vinh cùng Mít tơ Đờm lại hát bài Mong đời thứ lỗi của anh cho mà xem”

“Hải phòng là không lòng vòng. Truất quá chú ơi”

“Nhiều đứa nghe ca khúc này chắc phải bỏ nghề thôi anh ơi”

"Có trailer chưa anh? Dự kiến sẽ thành hit."

"Tuyệt vời."

"Lời đỉnh".