Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh cover' Anh Khang khiến fan khóc nức nở với hit của Mỹ Tâm

Sau khi làm người hâm mộ khóc hết nước mắt trước bản cover 'Em gái mưa', Anh Khang tiếp tục khiến người hâm mộ phải tan chảy trước bản cover hit của Mỹ Tâm là 'Đâu chỉ riêng em'.

Với chất giọng ngọt ngào và tràn đầy cảm xúc, Anh Khang được biết đến với những bản cover đầy cảm xúc nhưng vẫn giữ được bản chất của bản gốc, vừa phả vào trong đó nét riêng của mình. Vì thế, những bản video của anh luôn được nhiều khán giả đón nhận.

Bản cover của Anh Khang với ca khúc "Em gái mưa"

Mới đây, Anh Khang đã cover ca khúc "Em gái mưa" đầy cảm xúc của Hương Tràm. Nếu như Hương Tràm đầy nữ tính, xót xa, thì Anh Khang lại cover một cách mạnh mẽ, nhưng đau đớn hơn. Mới đây, anh chàng lại khiến khán giả "khóc ròng" trước ca khúc cover hit của Mỹ Tâm là "Đâu chỉ riêng em".

"Đâu chỉ riêng em" là sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng phát hành hơn 2 tháng trước và lập tức "gây bão" làng nhạc. Tính đến thời điểm này, MV ca khúc thu về hơn 33 triệu lượt xem trên Youtube, song song đó là nhiều bản cover ấn tượng. Bài hát cũng từng vướng phải nghi vấn đạo nhái nhưng sau đó đã được nhạc sĩ lên tiếng giải thích. 

Anh Khang cover ca khúc "Đâu chỉ riêng em"

Với bản gốc, ca khúc của Mỹ Tâm có chút gì đó oán trách, đồng thời cảm thấy bị phản bội một cách mạnh mẽ. Nhưng trong bản phối của Anh Khang, người ta lại thấy một sắc thái khác. Đó là nỗi đau của một người bị phản bội, phải buông tay, nhưng có vẻ anh thấy xót xa hơn trách móc, dẫu ca từ anh thốt ra đầy cay nghiệt. Có thể nói, sau những bản cover, những ca khúc làm mới của Anh Khang đã đạt được những thành công nhất định.

Trong thời điểm hiện tại, việc cover ca khúc hit, những bản nhạc xưa đã trở thành trào lưu. Rất nhiều gương mặt trẻ nổi lên từ những bản làm mới. Tuy nhiên, đây là con dao hai lưỡi. Việc cover một ca khúc cần hai điều: đó là vẫn giữ được cảm xúc, chân lý và linh hồn của bản gốc, nhưng cũng phải pha trộn với cá tính riêng của mình. Chính vì thế, Anh Khang với chất giọng ngọt ngào chính là "thánh cover" đích thực, đặt cạnh Mr. Siro và nhiều gương mặt khác.