Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành công rực rỡ trong sự nghiệp, loạt sao Việt vẫn cay đắng thừa nhận bản thân không có bạn thân trong showbiz Việt

Không chỉ Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh cũng từng cảm thấy buồn khi không thể tìm kiếm một người bạn chân thành trong giới showbiz Việt.

Showbiz Việt vốn ồn ào và đầy rẫy những câu chuyện trong bóng tối, ngay cả giới nghệ sĩ cũng thừa nhận rằng những điều họ đối mặt với người cùng hoạt động trong ngành không phải người thường có thể chịu đựng được.

Trương Thế Vinh

Showbiz Việt từng dậy sóng khi thời điểm cách đây vài tháng, Trương Thế Vinh từng đôi co tranh cãi với một thương hiệu kinh doanh thời trang, vì sử dụng hình của anh không xin phép. Gác lại mọi chỉ trích lùm xùm quanh vụ việc, điều khiến fan hâm mộ Trương Thế Vinh xót xa là cách anh tâm sự trên MXH – khi không có một người bạn thân thiết trong showbiz Việt.

Ngô Kiến Huy

Không chỉ Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh cũng từng cảm thấy buồn khi không thể tìm kiếm một người bạn chân thành trong giới showbiz Việt.

Cụ thể, khi trả lời một người bạn chơi thân với nhau đã lâu, Trương Thế Vinh cho biết: “Tính ra tao có nhiều bạn mà như không”. Dân mạng cũng tinh ý phát hiện, trong vụ việc tranh cãi trên, rất ít nghệ sĩ từng có mối quan hệ tốt đẹp với Trương Thế Vinh ra mặt bênh vực anh. Thay vào đó là sự im lặng đáng sợ.

Ngô Kiến Huy

Thời điểm còn mặn nồng với bạn gái cũ là Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy cũng từng khiến CĐM xôn xao khi sẵn sàng thừa nhận bản thân khá cô đơn trong showbiz Việt vì không có một người bạn thân. Đó là lý do người bạn duy nhất mà anh có thể tâm sự, lại không cùng hoạt động trong giới.

Ngô Kiến Huy

“Trong showbiz, Huy không thể nào có một người bạn thân được, bởi vì tính chất công việc. Họ cứ đi hoài và mình không tài nào nói chuyện được. Sự thân thiết dựa trên những cuộc tâm sự, chia sẻ với nhau không có được. Cho nên, Huy chỉ có duy nhất một người bạn thân đã chơi từ nhỏ thôi”, anh chia sẻ với báo chí.

Lý Hải

Vốn là một nghệ sĩ thằng tính và kín tiếng, rất ít khi Lý Hải nói về cuộc sống riêng tư. Duy nhất một lần, anh từng tâm sự cay đắng rằng bản thân không thể có một tình bạn chân thành với người trong giới mà nguyên nhân vì nghề ca hát quá bạc bẽo và showbiz quá giả tạo.

Lý Hải

"Nghề này thực sự bạc bẽo lắm. Cho đến bây giờ tôi không có bạn nhiều trong giới ca sĩ vì tôi thấm thía điều đó. Đa phần trước mặt mình bắt tay, khen ngợi nhưng sau lưng là nói xấu. Nhiều khi tụ tập ăn uống, nói chuyện vui, tôi có lỡ lời chút mà ngày mai sẽ nói xấu sau lưng

Tới lúc này, tôi không có bạn showbiz. Người nào không tốt thì mình không chơi nhưng không gay gắt, còn ai tốt thì mình đối tốt lại", anh tâm sự.

Phạm Hương

Mặc dù đã dừng hẳn mọi hoạt động tại showbiz Việt nhưng Phạm Hương vẫn được người hâm mộ theo sát cuộc sống tại Mỹ. Thành công là thế, Phạm Hương lại từng khẳng định rằng bản thân hoàn toàn không có bạn thân trong giới showbiz.

Lý Hải

Phạm Hương khẳng định cô ít khi để ý đến tin đồn và dành toàn bộ thời gian cho công việc. Về mối quan hệ trong showbiz, người đẹp 26 tuổi cho biết cô không có bạn thân ở làng giải trí: "Chị Hồ Ngọc Hà hay Lan Khuê chỉ trong khuôn khổ của mối quan hệ đồng nghiệp thôi. Tôi không dám nhận thân với ai hết. Và với đồng nghiệp, chúng ta phải luôn công bằng, tôn trọng nhau”.