Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Thành công nối tiếp thành công, NU'EST chính thức có chiếc cúp đầu tiên trên đài trung ương sau hơn 7 năm ra mắt

Đây cũng là chiến thắng thứ 3 của các chàng trai nhà Pledis trong lần trở lại đầy ý nghĩa này với đầy đủ 5 thành viên.

Trong tập phát sóng vào ngày 10 tháng 5 của show âm nhạc "Music Bank" trên đài KBS, 2 ca khúc "BET BET" của NU'EST và "Boy With Luv" của BTS trực tiếp đối đầu cho danh hiệu quán quân tuần này. Cuối cùng, với 8.586 điểm, "BET BET" đã giúp NU'EST vượt qua BTS (với 5.741 điểm mà "Boy With Luv" nhận được) và mang về chiếc cúp "Music Bank" tuần này.

NU'EST giành chiến thắng đầu tiên trên đài trung ương

Đây là chiến thắng thứ 3 của NU'EST trong lần quảng bá ca khúc mới "BET BET", đồng thời cũng là lần đầu tiên sau hơn 7 năm ra mắt nhóm chạm tay đến một chiếc cúp show âm nhạc trên đài trung ương. Trước đó, họ đã có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp khi giành cúp trên "Show Champion". Và vào ngày hôm qua, NU'EST tiếp tục khiến người hâm mộ tự hào khi giành chiến thắng trên "M!Countdown" với số điểm tuyệt đối, trở thành nghệ sĩ thứ 3 trong năm 2019 (sau BTS và TWICE) và thứ 5 trong lịch sử chương trình (sau EXO, BTS, SHINee và TWICE) làm được điều này.

Cùng xem lại khoảnh khắc NU'EST giành chiến thắng đầu tiên trên đài trung ương sau hơn 7 năm ra mắt cũng như thưởng thức sân khấu "BET BET" của họ trên "Music Bank" tuần này!

Bên cạnh NU'EST, tập mới nhất của "Music Bank" còn có sự tham gia của nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ khác như GeeGu, TARGET, HASHTAG, VERIVERY, A Train to Autumn, Kim Dong Han, Newkidd, The Boyz, DONGKIZ, SPECTRUM, N.Flying, 1THE9, Oh My Girl, Eric Nam, N.CA, Nam Woohyun (INFINITE), và Yoo Seung Woo. Cùng điểm qua những màn trình diễn đáng chú ý của "Music Bank" tuần này ngay dưới đây:

HASHTAG – "Freesm"

GeeGu – "Moonlight"

ENOi – "Bloom"

Newkidd – "Tu eres"

DONGKIZ – "Nom"

A Train to Autumn – "Spring Rain"

TARGET – "Beautiful"

Kim Dong Han – "Focus"

1THE9 – "The Story"

SPECTRUM – "After Party"

VERIVERY – "From Now"

N.Flying – "Leave It"

Oh My Girl – "Shower" + "The Fifth Season"

N.CA – "Awesome Breeze"

The Boyz – "Bloom Bloom"

Yoo Seung Woo – "Still Here"

Eric Nam – "Runaway"

Nam Woohyun – "Hold On Me"

Xin chúc mừng NU'EST vì chiến thắng mới nhất trên "Music Bank"!