Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh comment dạo' bất ngờ tố Khởi My là 'trà xanh' chen vào giữa Kelvin Khánh và bạn gái cũ, CĐM tha thiết yêu cầu 1 đơn kiện từ người trong cuộc

Người này cho hay, Khởi My chính là 'người thứ 3' đã phá hoại chuyện tình cảm giữa Kelvin Khánh và bạn gái cũ và hiện tại đã phải nhận 'quả báo'.

Bén duyên từ MV "Gửi cho anh", "Người yêu cũ", sau đó là chính thức về chung một nhà vào năm 2017, từ đó đến nay, khán giả vẫn ghen tị với tình yêu như thuở ban đầu của Khởi MyKelvin Khánh. Thế nhưng, ít ai biết, người có công mai mối cho cặp Vin - Zoi lại là anh chàng từng từ chối diễn chính trong MV "Gửi cho anh" - Chí Thiện. 

Theo đó, giọng ca "Vì sao" đã từng ngỏ lời mời người anh Chí Thiện đóng MV của mình. Tuy nhiên, Chí Thiện vì lý do nào đó lại không thể tham gia dự án của Khởi My. Thời điểm đó, Khởi My chia sẻ rằng chỉ còn mỗi Kelvin Khánh là người phù hợp, nên đã "hốt" anh chàng về đóng MV. Đó là lý do mà ngày hôm nay người hâm mộ thấy Kelvin Khánh diễn xuất trong loạt MV đình đám của nữ ca sĩ như "Gửi cho anh", "Người yêu cũ".

'Thánh comment dạo' bất ngờ tố Khởi My là trà xanh' chen vào giữa Kelvin Khánh và bạn gái cũ 1

Do Chí Thiện từ chối đóng MV

nên Kelvin Khánh mới có cơ hội gặp gỡ và sau này bén duyên với Khởi My từ MV "Gửi cho anh"

Chính bởi việc Chí Thiện không đóng MV của Khởi My, mà Kelvin Khánh và cô nàng mới có dịp làm việc, gặp gỡ nhau và bắt đầu mối duyên từ đây. Thế nhưng với người hâm mộ, mối nhân duyên giữa họ chính là "định mệnh", sinh ra đã dành cho nhau. 

Bất ngờ là không lâu sau khi Khởi My tiết lộ điều chưa nói về chuyện tình cảm của vợ chồng cô, "thánh comment dạo" với nickname Hàm Hương lại tố cáo Khởi My là người thứ 3 chen vào mối quan hệ đang tốt đẹp giữa Kelvin Khánh và bạn gái cũ Fendi Nguyễn. 

Theo người này, Khởi My dù biết Kelvin Khánh có người yêu nhưng sau MV "Gửi cho anh" vẫn cố tình chụp ảnh chung tình tứ khiến Fendi giận dữ, gây sự. Còn Kelvin Khánh, vì "hám danh" nên cũng dứt tình cũ chạy theo Khởi My, bỏ mặc cô bạn gái đã gắn bó từ thuở thanh xuân, lúc anh chưa có gì trong tay. 

Đáng nói, nhóm BB & BG của BB Trần cũng biết chuyện này nên đã tẩy chay người bạn cũ. Sự nghiệp của Khởi My và Kelvin Khánh cũng chững lại vì bị bầu show xa lánh, cuối cùng chỉ còn có thể biểu diễn tại các sân khấu hội chợ. 

'Thánh comment dạo' bất ngờ tố Khởi My là trà xanh' chen vào giữa Kelvin Khánh và bạn gái cũ 2

Tài khoản Hàm Hương tố Khởi My là "người thứ 3" chen vào mối quan hệ giữa Kelvin Khánh và bạn gái cũ

Sau bài bóc phốt của "thánh comment dạo", người hâm mộ của Khởi My đang tích cực kêu gọi nữ ca sĩ kiện tài khoản này vì chuyên bịa đặt nhằm hủy hoại danh tiếng của người nổi tiếng, nhất là khi mạng xã hội chưa từng một lần lan truyền về nghi án Khởi My là "con giáp thứ 13". Thế nhưng, cũng có netizen tỏ ra nghi hoặc bởi Hàm Hương đã kéo cả BB&BG vào cuộc. Hiện bài bóc phốt của Hàm Hương vẫn đang thu hút được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. 

'Thánh comment dạo' bất ngờ tố Khởi My là trà xanh' chen vào giữa Kelvin Khánh và bạn gái cũ 3

Đa phần khán giả đều tin vào "định mệnh" giữa Vin - Zoi hơn là bài bóc phốt nhiều tình tiết phi lý của "thánh comment dạo"

Theo thông tin mới nhất, bạn gái cũ của Kelvin Khánh là Fendi Nguyễn đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Cô khẳng định mình và Kelvin chia tay từ rất lâu nên hy vọng "các bạn tin tưởng và yêu mến idol của mình", đồng thời cũng nhắn nhủ mọi người tránh xa những thông tin thiếu căn cứ từ tài khoản Hàm Hương. 

'Thánh comment dạo' bất ngờ tố Khởi My là trà xanh' chen vào giữa Kelvin Khánh và bạn gái cũ 4

Lời xác minh của bạn gái cũ Kelvin Khánh đã trực tiếp phủ nhận tin đồn về Khởi My.