Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Bùi nhá hàng MV mới mang tên “Cứ mơ thôi”

Thanh Bùi vừa giới thiệu đoạn teaser MV mới “Cứ mơ thôi” của anh sau một thời gian im hơi lặng tiếng đã khiến khán giả vô cùng trông chờ.

Trở về Việt Nam từ Úc, Thanh Bùi như một trang giấy trắng, anh hoàn toàn không nắm được thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại. Xuất thân từ ngành học kinh doanh công nghệ, âm nhạc như một cuộc chơi ngẫu hứng, nhưng rồi, Thanh Bùi đã dành toàn bộ tâm huyết của mình cho âm nhạc Việt Nam. Thế rồi, từ một nghệ sĩ tỏa sáng trên sân khấu, Thanh Bùi lui về phía sau để chắp cánh cho nhiều tài năng âm nhạc. Tuy nhiên, gần đây, Thanh Bùi vừa giới thiệu đoạn teaser MV mới “Cứ mơ thôi” của anh sau một thời gian im hơi lặng tiếng đã khiến khán giả vô cùng trông chờ.

Thanh Bùi

Điều đặc biệt của teaser MV này là cái tên mới đầy bí ẩn - Dreams Family xuất hiện bên cạnh nhóm nhạc Soul Club và nhóm nhảy The Young Lyricist – những học trò do chính Thanh Bùi tuyển chọn và đào tạo.

Đoạn teaser MV mới của Thanh Bùi với màu sắc tươi sáng, mơ mộng và truyền cảm hứng có sức khuấy động và đánh thức những ước mơ ngủ quên đâu đó trong lòng mỗi người. Nghệ sĩ Thanh Bùi tiết lộ, MV "Cứ mơ thôi" là dự án khởi đầu trong chuỗi sự kiện đặc biệt đánh dấu bước phát triển tiếp theo của anh. Sản phẩm mới này sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV3 vào lúc 17h ngày 1/7/2017 và bản audio sẽ được phát hành ngay sau đó.

Điều đặc biệt của teaser MV này là cái tên mới đầy bí ẩn - Dreams Family xuất hiện bên cạnh nhóm nhạc Soul Club và nhóm nhảy The Young Lyricist – những học trò do chính Thanh Bùi tuyển chọn và đào tạo.

Có thể nói, chính sự trở lại đầy mạnh mẽ của Thanh Bùi trong MV mới đã khiến khán giả hiểu thêm về anh, một con người luôn hết mình trong công cuộc xây dựng mơ ước cho khán giả. Với lời ca đầy bay bổng và tràn đầy khích lệ, công chúng tin rằng nó sẽ là liều thuốc động viên những ai có đam mê và quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình.