Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Bùi điên cuồng vỗ tay khi tìm được 'hoàng tử guitar' của nhạc Việt

Thần đồng âm nhạc – Wonderkids đã đi đến tập 7, và Thanh Bùi đã tìm được thần đồng âm nhạc khiến anh phải đứng dậy vỗ tay giòn giã.

Thần đồng âm nhạc – Wonderkids do HTV3 phối hợp thực hiện cùng Purpose Media từ format gốc của Đan Mạch. Chương trình chính thức tuyển sinh đến ngày 7/6/2017 và lên sóng vào tháng 7/2017. Việt Nam chính là quốc gia châu Á đầu tiên mua bản quyền chương trình Wonderkids về sản xuất và phát sóng. Đây hứa hẹn là một cú gió đổi chiều trong thực đơn TV show hiện tại ở Việt Nam.

Hoàng Bảo

Trong tập 7, xuất hiện một cậu bé mang tên Hoàng Bảo đã khiến Thanh Bùi phải đứng dậy vỗ tay giòn giã. Với gương mặt bụ bẫm đáng yêu cùng với trang phục thổ dân đầy tinh tế, màn trình diễn Bamboléo với thể loại flamenco - một tác phẩm nổi tiếng của nhóm nhạc guitar du mục The Gypsy King, Hoàng Bảo đã mang đến những giai điệu vui tươi cho khán giả. Tự tin lắc lư theo điệu nhạc, thu hút người xem hòa vào tiếng đàn và không khí sôi nổi do mình tạo ra, Hoàng Bảo gần như làm chủ được toàn bộ “bữa tiệc âm nhạc” mang tên Bamboléo. Cả hai giám khảo Thanh Bùi và Tuyết Minh đều phải đứng dậy chúc mừng ngay khi “hoàng tử guitar” kết thúc giai điệu rộn rã.

Tiếp tục có mặt và chinh phục thử thách, “tiểu thư dương cầm” Lan Anh lại gây sốt khi chỉ với một tay, cô bé cùng lúc chơi piano và keyboard (nhạc cụ điện tử).

Vị nhạc sĩ gắn với phong cách trình diễn ôm đàn guitar Trần Tiến khẳng định đây là một tiết mục rất thành công bởi đánh guitar điệu flamenco trong tư thế đứng rất khó, trong khi cậu bé còn nhịp chân và làm nhiều điều khác. Tiếp tục có mặt và chinh phục thử thách, “tiểu thư dương cầm” Lan Anh lại gây sốt khi chỉ với một tay, cô bé cùng lúc chơi piano và keyboard (nhạc cụ điện tử). Ngoài ra, rất nhiều những ngôi sao nhí khác đã thể hiện trọn vẹn phần thi của mình.

Trong khi đó, quá hứng thú và yêu thích phần trình diễn này, giám khảo Thanh Bùi không ngần ngại gọi “hoàng tử guitar” là Hoàng Bảo Santana theo tên của huyền thoại guitar nổi tiếng thế giới Carlos Santana. Có thể nói, trong bối cảnh bội thực các show truyền hình hiện nay, việc ra mắt một chương trình âm nhạc cho thiếu nhi khongh6 scandal của Thanh Bùi là một điều tuyệt vời và cần thiết. Bên cạnh đó, tư duy âm nhạc của Thanh Bùi tiến bộ, rằng tài năng được trau dồi theo thời gian, không phải một khắc.

Từ Khóa:

thanh bùi