Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Bùi bất ngờ xuất hiện trong MV cổ động Euro 2016 của RedOne

Nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi đã khiến cho fan Việt “nức lòng” khi hình ảnh của anh xuất hiện bên cạnh dàn sao đình đám thế giới như Jennifer Lopez, Enrique Iglesias, R City…trong MV “Don't You Need Somebody“ của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng RedOne .

Mới đây, RedOne - nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ nổi tiếng người Maroc, người từng đoạt giải Grammy của Thụy Điển với 2 ca khúc đình đám “Step Up”, “Bamboo” đã chính thức cho ra mắt MV “Don"t You Need Somebody“. Đây là ca khúc hưởng ứng cho không khí mùa Euro 2016 đang đến gần. “Don"t You Need Somebody“ lôi cuốn người nghe với ca từ mang ý nghĩa tích cực, giai điệu bắt tai, rộn ràng.

Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng RedOne

MV “Don"t You Need Somebody“

Đặc biệt, MV “Don"t You Need Somebody“ có sự tham gia của loạt sao nổi tiếng thế giới như Jennifer Lopez, Enrique Iglesias, R City, ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, James Rodriguez… Điều này càng khiến cho MV “Don"t You Need Somebody“ có sức hấp dẫn khán giả khủng khiếp.

 

Hình ảnh và tên của nhac sĩ Thanh Bùi xuất hiện trong MV và danh sách các ngôi sao tham gia vào MV “Don"t You Need Somebody”. Chỉ đáng tiếc, là có lỗi chính tả khi đề tên nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng người Việt Nam

Và thật bất ngờ, khi xem MV này, fan Việt đã vô cùng sung sướng khi thấy hình ảnh của nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi xuất hiện ở phút 2"05s. Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi trong MV “Don"t You Need Somebody”, nhưng điều này cũng đủ khiến cho fan Việt thêm tự hào về vị thế của Thanh Bùi trên thị trường âm nhạc thế giới.