Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh biểu cảm' Lisa (Black Pink) và phản ứng khi fan khoe hóa đơn mua... 4000 album

Dường như Lisa đã rất sốc khi biết độ chịu chi của fan Trung Quốc khi ủng hộ cho đợt comeback của Black Pink.

Mới đây, Black Pink đã có buổi ký tặng album đầu tiên sau gần 2 năm debut. Sự kiện này được tổ chức tại Hàn Quốc, ngay sau khi album "Square Up" của nhóm đã mở bán và lập được thành tích cực tốt. 

Tại fansign, một fan người Trung Quốc đã xuất hiện và tiết lộ với Lisa:

"Các fan Trung Quốc đã mua gần 4000 album của nhóm cậu đó. Đây là các hóa đơn order nè, hi vọng cậu thích điều này. Cậu rất nổi tiếng ở Trung Quốc đấy, rất nhiều fan yêu thương cậu". 

Lisa bất ngờ khi fan Trung tiết lộ đã mua 4000 album để ủng hộ Black Pink

Khỏi phải nói Lisa đã sốc đến mức nào. Cô nàng không giấu nổi sự phấn khích và ngạc nhiên khi biết tình cảm mà fan Trung Quốc dành cho mình. Bức ảnh chồng hóa đơn của fan Trung đã được tung lên mạng xã hội. Không chỉ mình Lisa, rất nhiều fan K-pop cũng cảm thấy choáng váng với độ chịu chi khủng khiếp của Blink tại đất nước tỷ dân. 

Hóa đơn mua album của Blink Trung Quốc

Hơn hết, bất kỳ ai cũng công nhận rằng album lần này của Black Pink thực sự chất lượng về cả phần nghe và phần nhìn. Thậm chí ngay cả non-fan cũng muốn sở hữu. Fan Trung Quốc lại vốn nổi tiếng với độ chịu chi và luôn nhiệt tình ủng hộ thần tượng nên không có gì ngạc nhiên khi một lượng album lớn của Black Pink đã được tẩu tán ngay sau khi lên kệ chưa lâu.