Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng tư này, sao Việt tốt nhất đừng nên comeback

Bởi theo thuyết âm mưu của các Sky, khả năng cao vào ngày 10/4 tới đây, Sơn Tùng M-TP sẽ nhá hàng về sản phẩm mới.

Vẫn là chuyện Sơn Tùng M-TP bao giờ mới comeback, cuối cùng, khi gần kết thúc ngày Quốc tế nói dối 1/4, cộng đồng Sky đã có được câu trả lời đúng kiểu "mông lung như một trò đùa" của "hoàng tử mưa": "chắc chắn sẽ có một bài hát dành tặng khán giả vào năm nay". 

Lời hứa đáng giá ngàn vàng mà Sky nhận được từ Sơn Tùng vào ngày Cá tháng tư

Chắc chắn sẽ có bài hát mới, chỉ là chưa tiết lộ về thời gian phát hành. Vì thế, Sky bắt đầu viết ra hàng trăm kịch bản chỉ để thoả mãn trí tưởng tượng vô cùng phong phú của mình, trong đó phải kể đến mối liên hệ với giai đoạn ra mắt của "Chạy ngay đi"

Theo đó, vào ngày 19/4/2018, sau khi bị thúc giục quá nhiều về MV mới, Sơn Tùng buộc phải trấn an fan bằng lời nhắn nhủ: đã chờ hơn 1 năm rồi thì chờ thêm vài tháng nữa cũng không có vấn đề gì. Tuy nhiên, chỉ đúng 10 ngày sau, poster đầu tiên của "Chạy ngay đi" đã được lên sàn. 

poster Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP

Poster của "Chạy ngay đi" được trình làng vào ngày 29/4, đúng 10 ngày sau khi Sơn Tùng nhắn nhủ fan chờ thêm ít thời gian nữa

Nếu kịch bản này tiếp tục lặp lại thì vào ngày 10/4  tới đây, rất có thể "thính" mới về bom tấn trong năm 2019 của Sơn Tùng cũng được hé lộ. 

Sơn Tùng M-TP

Liệu vào ngày 10/4, Sơn Tùng có nhá hàng ca khúc mới?

Tuy nhiên, nếu như Kpop có bố Yang thì Vpop cũng có Sơn Tùng M-TP chuyên sử dụng "lịch sao Hoả" do vào năm 2018, anh chàng cũng từng hứa nhất định sẽ có Sky Tour, để rồi cộng đồng Sky chờ dài cổ vẫn không thấy bóng dáng của tour diễn xuyên Việt lần thứ 2 trong sự nghiệp của Tùng "núi" đâu. Thế nên, ở trường hợp này cũng vậy. Hóng thì vẫn hóng, nhưng Sky phải thật tỉnh táo vì biết đâu, sản phẩm mới mà Sơn Tùng nhắc đến có khi phải đến tận 0h00 ngày 1/1/2020 mới có, như cách mà anh chàng đã từng "xông đất" Vpop 2017.