Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thẳng tay 'lọc fan' theo công thức Hoà Minzy từng áp dụng, liệu Bảo Thy có trở thành 'Hoà Sorry' thứ 2?

Hành động của Bảo Thy đang khiến cư dân mạng tranh cãi nhiệt tình nhưng sự thật có phải như vậy?

Có tiếng là thân thiện và chiều fan nhưng bắt đầu từ tối qua (25/3), mạng xã hội liên tục lan truyền những dòng tin nhắn với nhiều từ ngữ nặng nề giữa Bảo Thy và người hâm mộ trong một group FC 20.000 thành viên. Tại đây, cô "cấm" fan không được lập thêm bất kì nhóm kín nào có liên quan đến cô, đồng thời quyết định đóng cửa group cũ. 

Bảo Thy tiến hành lọc fan như Hoà Minzy

Cuộc trò chuyện khá gay gắt giữa Bảo Thy và admin một nhóm kín sau khi được lan truyền gây ra nhiều ý kiến trái chiều về thái độ của giọng ca "Là con gái phải xinh"

Thực hư vụ việc thế nào chưa rõ nhưng nhiều cư dân mạng chỉ dựa vào đoạn tin nhắn mang hàm ý cảnh cáo và trách cứ của cô với admin group trên đã khẳng định "công chúa bong bóng" giả tạo, chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao. Ngoài ra, hành động của Bảo Thy lại khiến netizen nhớ đến công cuộc "lọc fan" đầy tinh vi và chuyên nghiệp của Hoà Minzy hồi cuối tháng 1/2019 khi cô cũng tự tay "thanh trừng" hẳn 2.000 thành viên ra khỏi nhóm kín của Đại gia đình nhà Liều. Sau đó, để có thể gia nhập nhóm mới, những người tự nhận là fan của Quán quân Học viện ngôi sao sẽ phải trả lời một loạt câu hỏi về tiểu sử của cô mà có khi "biết tuốt" như Google cũng đành bó tay. Bất ngờ là sau quá trình thanh lọc còn "sạch" hơn cả công nghệ NANO hay RO, rõ ràng Hoà ít bị "bóc phốt" hơn hẳn, tuy nhiên, lượng fan của cô từ đó cũng giảm dần theo từng ngày, từng tháng. 

Những tưởng Bảo Thy cũng đang không-cần-fan như Hoà Minzy thì sau quá trình tìm hiểu, sự thực về việc "công chúa bong bóng" giả tạo, chảnh choẹ đã có lời giải đáp. Hoá ra, group FC có đến hơn 20.000 thành viên vốn không phải do cô và ê-kíp tạo ra. Group này chẳng những có nhiều antifan trá hình thường xuyên đăng tải và lan truyền thông tin sai lệch về cô mà còn ngang nhiên công kích các thành viên khác. Mặc dù đã cố gắng nói chuyện với các admin nhằm loại bỏ bộ phận "fan phong trào" (thực chất là antifan) nhưng tình trạng này vẫn cứ tiếp diễn thời gian dài sau đó. Đường cùng, cô mới phải loại bỏ group và tạo một nhóm kín khác do ê-kíp của cô quản lý.

Bảo Thy tiến hành lọc fan như Hoà Minzy 1

Sự thực, đoạn hội thoại trên đã bị cắt bỏ phần quan trọng nhất khi Bảo Thy tỏ ra thất vọng vì chính fan ruột cũng không hề tin tưởng cô

Bảo Thy tiến hành lọc fan như Hoà Minzy 2

Bảo Thy tiến hành lọc fan như Hoà Minzy 2

Cuối cùng, Bảo Thy đã phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân sau khi mạng xã hội lại đăng tải những thông tin sai lệch về mình. Trong đó, cô nhấn mạnh: "Riêng Thy, Thy đã từng nói Thy là người rất hiền, rất quý trọng FC của mình. Nhưng fan là fan, đừng nên thách thức hay muốn điều khiển thần tượng của bạn. Group 20.000 và thậm chí 200.000 hay 2.000.000 Thy cũng sẵn sàng off nếu người đứng đầu không hiểu đúng ý nghĩa 2 từ trách nhiệm"

 Bảo Thy tiến hành lọc fan như Hoà Minzy 3

Sau khi loại bỏ nhóm cũ, nhóm mới vừa tạo ra của "công chúa bong bóng" đã có hơn 1.000 thành viên gia nhập.