Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thắng kiện LM Entertainment, Kang Daniel rục rịch chuẩn bị fanmeeting solo

Sau quãng thời gian kiện tụng mệt mỏi với công ty cũ, Kang Daniel đang dồn hết sức cho màn debut solo và tổ chức fanmeeting solo đầu tiên trong sự nghiệp.

"Center quốc dân" Kang Daniel đang rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại sau vụ tranh chấp pháp lý với công ty quản lý cũ LM Entertainment. Nam idol đã có nửa đầu năm 2019 vô cùng khó khăn và chật vật khi phải đóng băng mọi hoạt động giải trí để làm việc với luật sư, giành lại công bằng cho bản thân. Gần đây, anh chàng đã thắng kiện và bắt đầu hoạt động với công ty Konnect Entertainment. 

Mặc dù tòa án đã tuyên bố nam idol là người thắng kiện nhưng phía LM vẫn quyết tâm kháng cáo khiến cho vụ việc bị kéo dài thêm 1 khoảng thời gian nữa. 

Album solo đầu tay của Kang Daniel có tên "Color On Me" dự kiến sẽ phát hành vào ngày 25/7 sắp tới. Cũng trong dịp này, nam idol sẽ gặp gỡ người hâm mộ qua fameeting tour solo đầu tiên. Ngày 16/8, cựu thành viên Wanna One sẽ ghé qua Singapore, tiếp theo là Hồng Kông vào ngày 18/8, và còn nhiều địa điểm khác sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.