Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng hạn của Lana Del Rey: Chị đăng gì, nói gì cũng gây tranh cãi kịch liệt!

Mới đây, Lana Del Rey lại trở thành tâm điểm của tranh cãi khi đăng một video cướp bóc lên trang mạng xã hội.

Trong suốt thời gian vừa qua, Lana Del Rey nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ việc tại sao những nghệ sĩ như Nicki Minaj, Ariana Grande,... có thể hát về khiêu gợi, lừa gạt lại được công nhận, còn Lana Del Rey bị phản ứng. Tuy dòng trạng thái mang ý khen ngợi phụ nữ, nhưng Lana Del Rey lại bị cộng đồng mạng cho rằng đó là "vô duyên".

Lana Del Rey

Mới đây, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ hai video vào ngày 31 tháng 5 trên Instagram. Đoạn video đầu tiên là hình ảnh người đàn ông đứng trên chiếc ô tô bị cháy, đưa tấm bảng "Không có công lý, không có hòa bình". Tuy nhiên, đoạn clip lại thứ hai là khung cảnh quay lại việc cướp bóc của một số người đã đột nhập vào các doanh nghiệp trong cuộc biểu tình.

Một vài đồng nghiệp của Lana Del Rey đã tức giận trước đoạn clip thứ hai. Kehlani đã viết một dòng trạng thái: "Lana Del Rey xin hãy xóa đoạn video sau của bạn. Nó rất tồi tệ trong việc chọn những khoảnh khắc để đăng lên mạng xã hội. Hãy ủng hộ việc biểu tình nhưng không gây nguy hiểm cho bất cứ ai, nhất là khi nó được đăng trên Instagram với số lượng người theo dõi khổng lồ."

Kehlani

Tinashe cũng chen vào, tweet, "Tại sao bạn lại đăng những người cướp bóc các cửa hàng trên trang của mình?". Nhạc sĩ Lindiwe Scos cũng bày tỏ sự thất vọng với Lana Del Rey:"Lana chưa bao giờ là đồng minh."

Sau khi nhận thức được vụ việc, Lana Del Rey nhanh chóng thay đổi video thứ hai. Phản ứng này đã nhận được sự đồng thuận của các nghệ sĩ khác. Kehlani sau đó đã nói thêm: "Tôi được thông báo rằng bài đăng đã bị xóa và đó là quan điểm của tôi, vì vậy tôi đã loại bỏ trạng thái của mình." 

Từ Khóa:

Lana Del Rey