Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng 9 và loạt album đình đám dự kiến làm khuynh đảo làng nhạc thế giới

Cùng điểm lại những album dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9. Bạn thích album nào nhất?

“TattleTales” – 6ix9ine: 4/9

“TattleTales” là album phòng thu thứ hai sắp ra mắt của rapper người Mỹ 6ix9ine. Nó sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2020.

“TattleTales” – 6ix9ine: 4/9

Đây là album đầu tiên của 6ix9ine kể từ khi nam nghệ sĩ ra tù. Sau khi trở về, nam nghệ sĩ đã tung ra loạt ca khúc lớn nhỏ như đĩa đơn đầu tiên trong album, "Gooba", vào ngày sinh nhật của anh ấy vào ngày 8 tháng 5 năm 2020. Các đĩa đơn tiếp theo là Trollz", "Yaya" và "Punani" cũng được tung ra.

“Chemtrails over the Country Club” – Lana Del Rey: 5/9

“Chemtrails over the Country Club” – Lana Del Rey: 5/9

“Chemtrails over the Country Club” là album phòng thu thứ tám sắp tới của Lana Del Rey. Đây được xem là sản phẩm được mong chờ nhất trong tháng 9, sau thành công đình đám của “Norman Fucking Rockwell” vào năm ngoái của Lana. Hy vọng sản phẩm này sẽ được ra mắt đúng thời hạn.

“We Are Chaos” - Marilyn Manson: 11/9

“We Are Chaos” - Marilyn Manson: 11/9

Marilyn Manson, là một nhạc sĩ và nghệ sĩ người Mỹ nổi tiếng với sự nghiệp gây tranh cãi của mình. Nghệ danh của ông đã được hình thành từ tên của nữ diễn viên Marilyn Monroe và kẻ giết người hàng loạt Charles Manson.

“We Are Chaos” là album thứ 11 của Marilyn Manson, được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2020 bởi Loma Vista Recordings và Concord Music. Chia sẻ về âm nhạc của album, Marilyn nói: “Tôi nghĩ bạn sẽ ngạc nhiên về âm thanh của nó.” – Ông cũng cho rằng nó có rất nhiều tiếng piano, và pha trộn nhiều loại nhạc cụ khác.

“Alicia” - Alicia Keys: 18/9

Alicia Keys là một ca sĩ dòng nhạc R&B. Cô là một nghệ sĩ được biết đến qua con số 25 triệu bản đĩa đơn, album bán ra trên toàn thế giới và một số giải thưởng uy tín thế giới trong đó có 15 giải Grammy, 11 giải âm nhạc Billboard và nhiều cống hiến khác.

“Alicia” - Alicia Keys: 18/9

“Alicia” là album phòng thu thứ bảy sắp phát hành vào ngày 18/9. Nữ nghệ sĩ đã tung ra ba đĩa đơn trước đó là "Show Me Love", "Underdog" và "So Done". Ban đầu, album dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2020, sau đó là ngày 15 tháng 5, trước khi bị trì hoãn do đại dịch COVID-19.

“Heaven & Hell” – Ava Max: 18/9

Ava Max, là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ, đĩa đơn "Sweet but Psycho" của cô đứng đầu các bảng xếp hạng ở một số quốc gia, giúp cho Ava Max gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

“Heaven & Hell” – Ava Max: 18/9

“Heaven & Hell” là album phòng thu đầu tay sắp ra mắt của cô, được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2020, thông qua Atlantic Records. Được biết, để có album này, Ava đã thu âm hơn 100 bài hát, và cô phải suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định đưa sản phẩm nào vào album này. Sau đó, nữ nghệ sĩ đã bắt đầu phát hành đĩa đơn mang tên “Who's Laughing Now”.

“My Gift” - Carrie Underwood: 25/9

“My Gift” - Carrie Underwood: 25/9

Carrie Underwood là một nữ ca sĩ nhạc đồng quê và nhạc sĩ người Mỹ. Cô nổi tiếng từ khi đoạt danh hiệu American Idol mùa thứ tư và nhiều lần đạt được giải Grammy.

“My Gift” là album phòng thu thứ bảy sắp ra mắt của cô, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2020, thông qua Capitol Records Nashville. Được sản xuất bởi Greg Wells, đây là album Giáng sinh đầu tiên của cô và có sự xuất hiện của John Legend cùng người con trai Isaiah. Nữ nghệ sĩ đã phát hành bài hát "Let There Be Peace" nhằm quảng cáo cho album của mình.