Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng 9 này, Mnet phát sóng show sống còn nối gót 'Produce X 101' và họ đã công bố trainee đầu tiên góp mặt

Chương trình sống còn sắp lên sóng của Mnet sẽ giới thiệu 20 thực tập sinh tham gia tranh tài, lần lượt từng người một.

Tuần vừa qua, những khán giả đếm xem KCON NY 2019 hẳn đã có cái nhìn đầu tiên về dàn trainee của "To Be World Klass". 20 chàng trai không chỉ được giới thiệu ở khu vực riêng hay quảng bá thông qua ảnh standee, mà họ còn trực tiếp xuất hiện tại sự kiện.

TOO

TOO

TOO

TOO

TOO

TOO

Hôm nay, Mnet giới thiệu về gương mặt đầu tiên, đó là Chan. Chan là người Hàn Quốc, có thế mạnh ở mảng rap, dance và sản xuất âm nhạc. Những thông tin khác gồm họ tên đầy đủ và tuổi tác vẫn chưa được tiết lộ.

TOO

Sau Chan, 19 gương mặt nữa sẽ được công bố. Nhóm thực tập sinh này sẽ tranh tài trong show tuyển chọn lên sóng vào tháng 9, nơi chỉ 10 người có suất trong nhóm chiến thắng, gọi là TOO (Ten Oriented Orchestra).

TOO

Một khi đội hình đã được chọn ra, TOO sẽ ra mắt và quảng bá dưới sự quản lý của n.CH Entertainment. Trong khi đó, đội ngũ sản xuất và quảng bá sẽ do Stone Music Entertainment phụ trách.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP