Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng 8 này, nỗi ám ảnh của netizen không phải Tiki mà là... BB Trần

Chạy đi chờ chi đã kết thúc nhưng giờ nhìn đâu, khán giả cũng thấy cựu trưởng nhóm BB & BG.

Từ đầu năm 2019 đến nay, dẫu vô số nghệ sĩ đã comeback với vô vàn concept và phong cách khác nhau nhưng netizen vẫn tìm ra được điểm chung giữa họ là luôn đồng hành cùng Tiki, từ Erik, Soobin Hoàng Sơn, Trúc Nhân, Chi Pu, Binz đến cả Min...

Tuy nhiên, bước sang tháng 8, nỗi ám ảnh của netizen đã đổi chủ bởi đối tượng đồng hành cùng các ca sĩ Việt hiện nay lại là BB Trần chứ không phải Tiki do "BB đi cùng Jun Phạm, BB đi cùng Hồ Ngọc Hà và BB đi cùng Ngô Kiến Huy" đang là câu cửa miệng của hầu hết các thành viên trong FC của cựu thành viên BB & BG.

Tháng 8 này, nỗi ám ảnh của netizen không phải Tiki mà là... BB Trần ảnh 1

Tháng 8 này, nỗi ám ảnh của netizen không phải Tiki mà là... BB Trần ảnh 2

Nhìn xem: 

Cuối tháng 7/2019, BB Trần giả gái thành mỹ nhân bí ẩn đòi tiền cát-xê Jun Phạm nhưng không thành trong "Hai bàn tay".

Giữa tháng 8/2019, BB Trần lại giả gái thành 1 trong 3 hình tượng mà Hồ Ngọc Hà đã ra tay phẫu thuật thẩm mỹ trong "Vẻ đẹp 4.0"

Và cách đây có hơn 1 ngày, anh chàng tiếp tục cải trang thành Bạch Xà để dụ dỗ Ngô Kiến Huy trong "Truyền thái y".

Được cái, dù chỉ xuất hiện với vai trò cameo nhưng BB Trần đã giúp 2 đồng đội trong Chạy đi chờ chi có sản phẩm leo lên top trending Youtube, trong đó, "Truyền thái y" còn trở thành MV đầu tiên trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy đạt #1 tab thịnh hành. Đấy là còn chưa kể, BB Trần quả thực là một nghệ sĩ trẻ rất-có-tâm, bởi chỉ cần được góp mặt trong MV nào là cả vài ngày sau đó, anh sẽ cật lực PR cho MV ấy trên trang cá nhân bằng cách cắt chỉnh hình ảnh và phân đoạn có mặt mình. 

Tháng 8 này, nỗi ám ảnh của netizen không phải Tiki mà là... BB Trần ảnh 3

Tháng 8 này, nỗi ám ảnh của netizen không phải Tiki mà là... BB Trần ảnh 4

Tháng 8 này, nỗi ám ảnh của netizen không phải Tiki mà là... BB Trần ảnh 5

Tiki đi cùng mãi cũng nhàm chán rồi, tại sao nghệ sĩ Việt không chuyển hướng đi cùng BB?