Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng 8: Loạt album ‘bom tấn’ chính thức được tung ra khiến dân tình háo hức chờ mong

Tháng 8 này, loạt album này sẽ trở thanh bom tấn được mong chờ nhất?

Aminé – “Limbo”: 7/8

Aminé – “Limbo”: 7/8

Aminé là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ. Anh được biết đến với đĩa đơn đầu tay thương mại, "Caroline", đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard Hoa Kỳ. Dự kiến, anh sẽ ra mắt album mang tên “Limbo” vào ngày 7 tháng 8.

Victoria Monét – “Jaguar”: 7/8

Victoria Monét – “Jaguar”: 7/8

Victoria Monét McCants (sinh ngày 1 tháng 5 năm 1993) là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Cô bắt đầu tham gia biểu diễn nghệ thuật từ nhỏ. Nữ nghệ sĩ đã viết nhiều ca khúc cho các Idol khác như Ariana Grande, Fifth Harmony, T.I., GOOD Music, Lupe Fiasco, Chrisette Michele, Coco Jones, Chris Brown và Diddy Dirty Money.

Album đầu tay của cô, Jaguar, sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 8 năm 2020. Một bộ phim ngắn cho album được phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2020.

Luke Bryan – “Born Here Live Here Die Here”: 7/8

Luke Bryan – “Born Here Live Here Die Here”: 7/8

“Born Here Live Here Die Here” là album phòng thu thứ bảy sắp tới của ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ Luke Bryan. Đây được xem là sản phẩm nhạc được chờ đón. Bởi lẽ, Luke Bryan đã bán được hơn bảy triệu album và 27 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới, nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình.

The Killers – “Imploding the Mirage”: 21/08

The Killers – “Imploding the Mirage”: 21/08

The Killers được coi là một trong những ban nhạc rock lớn nhất của thế kỷ 21, khi bán được 28 triệu album trên toàn thế giới. Họ đã biểu diễn ở hơn 50 quốc gia và trên sáu lục địa, các địa điểm nổi bật như Madison Square Garden, Sân vận động Wembley và Lễ hội Glastonbury.

Tháng 8 này, nhóm sẽ tái xuất với album thứ sáu mang tên “Imploding the Mirage”, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2020. Nhóm đã phát hành trước một số đĩa đơn như "Fire in Bone", "My Own Soul's Warning", "Caution" và nhận được phản ứng khá tích cực từ khán giả. Hy vọng album tới sẽ thành công.

Troye Sivan – “In a Dream” (EP): 21/08

Troye Sivan – “In a Dream” (EP): 21/08

Troye Sivan, là một ca sĩ, diễn viên người Úc, vlogger trên YouTube và ca sĩ kiêm sáng tác. Anh từng đóng vai James Howlett thuở nhỏ trong bộ phim “Người Sói” của loạt phim Dị nhân. Sau này, nam nghệ sĩ đã đạt được nhiều thành công trong âm nhạc.

“In A Dream” là EP thứ năm sắp tới của ca sĩ người Úc Troye Sivan, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 202. Nó bao gồm các đĩa đơn được giới thiệu trước đó là "Take Yourself Home" và "Easy".

Chia sẻ về dự án mới, nam ca sĩ danh tiếng cho biết: “Đây như thể là một câu chuyện vẫn còn bỏ ngỏ. Tập hợp các bài hát đẹp đẽ này lột tả giai đoạn cảm xúc lên xuống đầy thất thường trong đời tôi, với những cảm giác và suy nghĩ tươi mới đáng ngạc nhiên. Khá khó khăn khi nhìn lại những bài hát lẫn khoảnh khắc ấy nhưng tôi vẫn tự hào về âm nhạc của mình và rất háo hức khi cho cả thế giới cùng nghe”.

Katy Perry – “Smile”: 28/8

“Smile” là album phòng thu thứ sáu sắp tới của ca sĩ người Mỹ Katy Perry. Nó dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2020, bởi Capitol Records, ba năm sau album trước đó của cô là “Witness” (2017).

Album này được quảng cáo bởi một số đĩa đơn trước đó là "Never Never Over", "Harley in Hawaii", "Daisies""Smile". Katy Perry mô tả album là "hành trình hướng tới ánh sáng, với những câu chuyện về sự kiên cường, hy vọng và tình yêu".