Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tháng 7 khốc liệt' chỉ mới bắt đầu, vậy mà đường đua tháng 9 đã nóng dần lên khi một idol nữ đình đám dự kiến comeback

Dù chỉ mới dự kiến nhưng đông đảo người hâm mộ tin rằng đường đua Kpop tháng 9 cũng sẽ sôi động không kém tháng 7 và tháng 8.

Đường đua Kpop nửa cuối năm 2018 dường như ngày càng nóng hơn khi mà mỗi tháng đều có những tên tuổi đình đám phát hành sản phẩm âm nhạc. Nếu như tháng 6 có Black Pink, Momoland thì tháng 7 cũng hot không kém khi TWICE, G-Friend, Mamamoo, Zico & IU đồng loạt comeback.

BTS dự kiến comeback tháng 8 2018

EXO dự kiến comeback tháng 8 2018

Và tháng 8 còn ấn tượng hơn khi xuất hiện tin đồn EXO, BTSRed Velvet sẽ trở lại với những ca khúc mới. Vậy tháng 9 tới thì sao? Dù vẫn còn gần 2 tháng nhưng một nữ thần tượng solo đình đám đã dự kiến phát hành album comeback vào tháng 9, khiến đường đua ở thời điểm này nóng dần lên. Và không ai khác đó chính là Sunmi, cựu thành viên nhóm Wonder Girls.

Sunmi dự kiến comeback tháng 8 2018

Cụ thể, vào ngày 11 tháng 7, đại diện ngành công nghiệp âm nhạc tiết lộ rằng Sunmi đã chính thức bắt đầu làm việc cho album mới nhất. Theo nguồn tin này, các ca khúc chủ đề và b-side đang được lựa chọn, và buổi chụp hình bìa album cũng như ghi hình MV sẽ sớm bắt đầu.

Đáp lại thông tin không chính thức trên, công ty quản lý của Sunmi, MAKEUS Entertainment khẳng định, “Cô ấy đang chuẩn bị cho một sự trở lại, nhắm vào tháng 9. Thời gian cụ thể và định dạng của album vẫn chưa được quyết định xong”. Như vậy đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của nữ thần tượng sau khi phát hành ca khúc "Heroine" vào tháng 1 năm nay. Sở dĩ màn comeback sắp tới được kỳ vọng là bởi hai màn solo trước đó của Sunmi đạt được thành công vang dội. Đặc biệt, bản siêu hit “Gashina” đã làm mưa làm gió không chỉ ở Hàn Quốc mà còn nhiều nơi khác trên thế giới với vũ điệu gây nghiện trong năm 2017.

Và bàn thêm về sự trở lại trong tháng 9 của Sunmi, đây được xem là thời điểm thích hợp. Nếu như EXO, BTS và những nhóm nhạc thần tượng trẻ sở hữu fandom đông đảo đã comeback trong tháng 8 tới thì Sunmi sẽ có nhiều cơ hội tranh cúp trên show âm nhạc khi quảng bá khúc vào tháng 9 tới.