Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng 7 có Ngô Diệc Phàm, tháng 8 có Trương Triết Hạn: chưa kịp đỉnh lưu đã hoàn toàn 'ngã ngựa'

Chỉ vì thiếu hiểu biết, sự nghiệp cố gắng 10 năm của Trương Triết Hạn đã ra đi vĩnh viễn.

Sáng sớm ngày hôm nay (15/8), hàng loạt các tờ báo lớn xứ Trung chia sẻ thông tin về việc, Hiệp hội Ngành biểu diễn Trung Quốc đã đưa ra văn bản tẩy chay Trương Triết Hạn. Nội dung của văn bản này khiển trách, xem xét kỷ luật đạo đức theo quy định đối với nam diễn viên Trương Triết Hạn vì bê bối chính trị nhạy cảm bị lên án cách đây 2 ngày.

Trương Triết Hạn bị phong sát hoàn toàn

Theo nội dung của văn bản này, Hiệp hội yêu cầu các thành viên phải tẩy chay Trương Triết Hạn, không được tỏ thái độ mơ hồ. Những ai vượt qua ranh giới sẽ nhận án phạt. Có thể nói, chưa bao giờ trong lịch sử showbiz lại có 1 văn bản được ghi rõ dòng chữ "tẩy chay" 1 nghệ sĩ đến như vậy.

Điều đáng nói, bê bối của Trương Triết Hạn khiến nam diễn viên mất tất cả mọi thứ chỉ sau 2 ngày. Vào tối ngày hôm qua (14/8), Weibo chính thức cấm tài khoản cá nhân và tài khoản của studio của nam diễn viên hoạt động, không được phép đăng bài. Đến hôm nay, siêu thoại (super topic), nick Douyin của Trương Triết Hạn tiếp tục "bay màu". Ngoài ra, bộ phim Sơn Hà Lệnh cũng đã xóa bỏ tên nam diễn viên ra khỏi dàn cast, đồng thời Netease hợp lực gỡ các bài hát của Trương Triết Hạn. 

Trương Triết Hạn bị phong sát hoàn toàn 1

Trương Triết Hạn bị phong sát hoàn toàn 2

Trương Triết Hạn đã bị cấm ngôn hoàn toàn, không một đơn vị nào dám lên tiếng bênh vực

Có nguồn tin cho biết thêm, vào ngày mai, Quảng Điện sẽ chính thức ra văn bản "phong sát" Trương Triết Hạn. Như vậy là chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, Cbiz đã có 2 nghệ sĩ trẻ bị "phong sát" triệt để. 

Trước đó, Trương Triết Hạn đã làm nên lịch sử khi chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ đã khiến 27/27 thương hiệu buộc phải đưa ra tuyên bố cắt đứt hợp đồng hợp tác với nam diễn viên. Hình ảnh các thương hiệu bị gạch dấu X đỏ chi chít được chia sẻ trên MXH khiến người hâm mộ choáng nặng vì "quá nhanh, quá nguy hiểm".

Trương Triết Hạn bị phong sát hoàn toàn 3

27 thương hiệu cắt đứt với Trương Triết Hạn chỉ sau 4 tiếng

Có thể nói, showbiz Hoa ngữ đang trong giai đoạn vô cùng căng thẳng. Sau Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn "ghi tên mình" vào danh sách bị phong sát toàn tập, không còn cơ hội quay trở lại showbiz làm việc.

Không chỉ vậy, giờ đây fan của nam diễn viên cũng lần lượt rời khỏi fandom vì quá thất vọng vì thần tượng, các nghệ sĩ trong giới từng có mối quan hệ thân thiết cũng không dám đưa ra bất cứ chia sẻ nào.