Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng 5 vừa qua, diễn viên Cbiz được bàn luận nhiều nhất trên Weibo Trung Quốc?

Trong tháng 5 qua, ngôi sao Cbiz nào được bàn luận nhiều nhất trên Weibo?

Ngày 12/05 vừa qua, Powerstar đã phát hành bảng xếp hạng cho những ngôi sao châu Á thông qua chỉ số ảnh hưởng đến công chúng từ ngày 26/04 đến ngày 09/05. Được biết, kết quả này dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những nam/nữ diễn viên trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc trong một tuần.

Với các nam diễn viên, vượt qua Tiêu Chiến và Cung Tuấn, Vương Nhất Bác đã giành vị trí đầu tiên. Sau bộ phim "Trần Tình Lệnh", tên tuổi của anh đã được bảo chứng.

Nam diễn viên

1. Vương Nhất Bác

2. Cung Tuấn

3. Tiêu Chiến

4. Trương Triết Hạn

5. Bạch Kính Đình

6. Nhậm Gia Luân

7. Lý Dịch Phong 

8. Đặng Luân

9. Chu Nhất Long

10. Thành Nghị

Với các nữ diễn viên, nhân vật đình đám trong thời gian vừa qua không ai khác chính là Triệu Lệ Dĩnh. Sáng ngày hôm nay (23/4), văn phòng làm việc của cả 2 nghệ sĩ Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cùng đồng loạt ra thông cáo báo chí tuyên bố cặp đôi chính thức ly hôn sau 3 năm chung sống. Nguyên nhân hiện tại được cho là vì lịch trình công việc của 2 bên dày đặc, tình cảm vì thế càng trở nên nhạt nhoà.

Nữ Diễn Viên

1. Triệu Lệ Dĩnh

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

3. Dương Tử

4. Dương Mịch

5. Cúc Tịnh Y

6. Quan Hiểu Đồng

7. Trương Tử Phong

8. Lý Thấm

9. Cảnh Điềm

10. Triệu Lộ Tư